Khoảng sáu năm trước cùng nhau, cristiano ronaldo Nó là Georgina Rodríguezcặp đôi được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội, tổng cộng có tới hơn 600 triệu người theo dõi trên Instagramtiếp tục di chuyển trang bìa của báo và tạp chí.

Trong những năm qua thiên chúa giáo Nó là georgina Họ đã trải qua những thăng trầm trong mối quan hệ của mình, người mẫu kiêm diễn viên ba lê bị sảy thai hai lần trước khi mang thai cặp song sinh cuối cùng, chỉ có cô gái sống sót, vài ngày sau khi sinh, cặp đôi tuyên bố rằng cậu bé không thể chịu được hậu quả của việc sinh non.

Kể từ đó, những tranh cãi liên quan đến cặp đôi không ngừng nổ ra, kể cả trong Manchester United, thiên chúa giáo anh ấy gặp vấn đề với đội và cả với huấn luyện viên, một trong những lý do là vợ anh ấy muốn rời nước Anh, nơi con trai của họ đã qua đời.

Bây giờ, một năm sau, CR7 Nó là georgina họ lại được nêu bật, lần này là do khủng hoảng hôn nhân, do hành vi của người mẫu. Theo tờ báo thê giơi thể thaokẻ tấn công không thích thái độ tự cho mình là trung tâm của vị hôn thê kể từ khi cô ấy trở nên nổi tiếng.

Netflix có phải là nguyên nhân dẫn đến cuộc khủng hoảng giữa Cristiano Ronaldo và Georgina Rodríguez?

georgina là chủ đề của một loạt bởi Netflix mang tên bạn, tôi là Georginavà nó đã thành công trên nền tảng phát trực tuyến, đối với người Bồ Đào Nha, đây sẽ là lý do chính khiến anh ấy thay đổi hành vi. Trong phần thứ hai của loạt phim, con át chủ bài chỉ xuất hiện khi cuộc sống xa hoa của gia đình được tiếp cận.

Sự thay đổi không chỉ được chú ý bởi thiên chúa giáoNhững người hâm mộ cặp đôi xem phim tài liệu cũng nhận thấy sự thay đổi, một số người nói rằng cô ấy thể hiện sự thiếu khiêm tốn vào nhiều thời điểm.

Tin đồn về cuộc khủng hoảng đã xuất hiện từ đầu năm, khi CR7 đã được trình bày trong Al-Nassrvà trong một số video, có thể thấy cặp đôi được cho là thiếu kết nối.

Mẹ Cristiano Ronaldo cũng có vấn đề với Georgina

Mối quan hệ của người mẫu cũng không phải là tốt nhất với Dolores, mẹ của cầu thủ. Theo cổng thông tin Nhìn, từ Tây ban nhamâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì một tấm hình georgina lấy từ nhà của người chơi, trong Madrid.

Khi hai vợ chồng dọn về ở chung trong Tây ban nha, thiên chúa giáo ủy quyền cho cô dâu thay đổi những gì cô ấy cho là cần thiết trong nhà, trong số những thứ cô ấy đã thay đổi, bức tranh của họa sĩ Paula Brito, nơi người chơi và mẹ anh ta xuất hiện, để đặt một bức có ảnh của cô ấy.
Dolores nhận thấy sự thay đổi trong một lần đến thăm con trai và thấy bức tranh cũ dựa vào một góc nhà, từ đó mối quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, chỉ trở lại bình thường vào tháng 2, khi người chơi nhờ anh trai giúp giải quyết. vấn đề giữa cả hai.

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *