Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Vitória x Ituanotrận đấu ở vòng 10 Giải vô địch Serie B Brazilmột cuộc đối đầu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), lúc 21:30 (giờ Brasilia), tại Barradão, ở Salvador.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Vitória vs Ituano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol vs Ponte Preta
  • 2.1 Chiến thắng trò chơi: Chiến thắng
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 thông tin chiến thắng
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Truyền trò chơi Vitória x Ituano: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Vitória vs Ituano

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Vitória vs Ituano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol vs Ponte Preta

Chiến thắng trò chơi: Chiến thắng

Ô Chiến thắng dẫn đầu Brasileirão Serie B, đội có tỷ lệ vô địch thành công là 70,37%. Mặt khác, các Ituano đã thắng ba trong số chín trận của giải đấu. Thêm vào đó, Paulistas có 7 trận thua sau 18 trận làm khách, tỷ lệ 57,14% số trận. Cuối cùng, đội chủ nhà đã thắng tám trong số 15 trận sân nhà vào năm 2023. Vì vậy, trong Vitória x Ituano có rất nhiều cơ hội sư tử da barra thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Chiến thắng, trong ba trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi Ituano, trong 5 trận gần nhất, hai lần điều đó xảy ra là bàn thắng của một đội. Hơn nữa, xem xét rằng các sư tử da barra phải thắng, đội bóng xứ Itu mới ghi bàn trong 3 trận toàn thua. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Sáu (2) này, chỉ một trong các đội được phép sút tung lưới đối phương.

Bàn thắng: dưới 2,5

Trong phần năm trò chơi của Chiến thắngbốn trong số đó tỷ số có từ hai bàn thắng trở xuống, trong khi Ituano có dấu ấn của ba trận trong đó tỷ số chung cuộc có ít hơn ba bàn thắng. Trung bình số bàn thắng mỗi trận của đội chủ nhà mùa này chỉ là 1,41 và của đội khách thậm chí còn thấp hơn, chỉ 0,88, điều này góp phần vào dự đoán. Tóm lại, trong một trận đấu mà chỉ một trong hai đội phải ghi bàn, tổng số bàn thắng có xu hướng ít hơn ba bàn.

thông tin chiến thắng

Ô Chiến thắng hồi phục sau hai trận thua và đến từ hai trận không thua, ba trận thắng, một trận hòa và hai trận thua trong năm trận gần đây. Trong trận đấu cuối cùng, sư tử da barra đã đến thăm Hawai và kết thúc với tỷ số hòa 1-1, tại Ressacada. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Leo Conde có nghi ngờ đầu tiên trong mục tiêu, Tổng lãnh thiên thần Lucas nó vẫn còn nghi ngờ và dalton có thể là người giữ, ở phía trước, Jose Hugo có điều kiện và có thể vào vị trí tuyển dụng của Rafinha.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano Đó không phải là thời điểm thuận lợi của mùa giải, trong 5 trận đội chỉ thắng một, hòa một và nhận ba thất bại. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 13, hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm. dừng cuộc đấu tay đôi chống lại Chiến thắng, Marcinho có thể thúc đẩy sự trở lại của thủy ngân ở phía bên phải, trong Pachecô Nó là Ma-thê mà có thể vẫn là một tùy chọn, cho mục nhập của Lucas Siqueira.

Truyền trò chơi Vitória x Ituano: xem trực tiếp ở đâu

Vitória x Ituano đối mặt vào thứ Sáu tuần này (2), lúc 21:30 (giờ Brasilia) tại Barradão cho Brasileirão Serie B. Đối với những ai muốn theo dõi trận đấu, chương trình phát sóng sẽ có trên SporTV và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Vitória vs Ituano

Trò chơi Vitória x Ituano
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Barradão

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *