C + kiểm tra Vasco da Gama vs Goias dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu có hiệu lực cho vòng 11 của Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra trên sân Estádio São Januário, ở Rio de Janeiro và bóng lăn lúc 20:00 (giờ Brasilia) trong cuộc đọ sức giữa hai đội cần kết quả bằng mọi giá.

Xem ở đâu, đội hình, trọng tài và thông tin

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận đấu Vasco da Gama vs Goias
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Goiás
  • 2.1 Kết quả: Vasco da Gama
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin về Vasco da Gama
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Vasco da Gama x Goiás đoán

Dự đoán tỷ số trận đấu Vasco da Gama vs Goias

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Goiás

Kết quả: Vasco da Gama

Việc dừng các trận giao hữu trong ngày của FIFA có xu hướng quan trọng đối với đội Rio, nhiều hơn nữa để thực hiện các điều chỉnh. Ngoài ra, nó còn có yếu tố sân nhà và nhận thức muộn màng trước đối thủ. Xác suất chiến thắng xứ Basque là 52%. Vì vậy, đặt cược vào chiến thắng của Vasco có thể là một kèo sáng.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Vasco da Gama có số bàn thắng trong mùa giải khá thấp, tức là có 37 bàn sau 25 trận, trung bình 1,48 bàn/trận. Do đó, nó có xu hướng giành chiến thắng, nhưng với số bàn thắng thấp.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bất chấp giai đoạn không tốt, đội bóng thành Rio sẽ tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá, bởi vậy họ sẽ phải nghĩ đến phòng ngự để có kết quả. Do đó, nó có xu hướng để lại c

Thông tin về Vasco da Gama

Đang khủng hoảng tột độ trong mùa giải chỉ thắng trong trận ra quân giải vô địch BrazilÔ Vasco da Gama anh ấy cần nhiều hơn bất cứ điều gì để đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ của mình. Đội bóng đến từ Rio hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 trên BXH với chỉ 6 điểm giành được, với 1 chiến thắng và 3 trận hòa. Tuy nhiên, nó đến từ sáu trận thua liên tiếp. Huấn luyện viên Mauricio Barbieri tiếp tục tìm kiếm những điều chỉnh tốt nhất trong đội để tìm lại con đường chiến thắng.

Thông tin Goias

Đổi lại, các Goias cũng nằm trong khu vực xuống hạng giải vô địch Brazil, emerald hiện đang đứng ở vị trí thứ 17 với tám điểm giành được và cũng đang chiến đấu để cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng của giải đấu. Vì vậy, huấn luyện viên Truyền giáo Armando Anh ấy vẫn chưa ra mắt đội Goiás, tuy nhiên anh ấy đang cố gắng tìm hiểu đội của mình để hòa đồng với họ.

Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Vasco da Gama vs Goias sẽ được phát trên kênh kín Premiere và sẽ có hiệu lực cho vòng 11 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia) tại Sân vận động São Januário. Cho đến nay có 49 trận đấu giữa hai đội với 22 chiến thắng Vasco da Gama và 13 trong số Goias, Ngoài ra, 14 trận khác kết thúc với tỷ số hòa trên bảng điểm.

Bảng kỹ thuật của Vasco da Gama x Goiás đoán

Trò chơi Vasco da Gama vs Goias
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động San Januario
Trọng tài Jean Pierre Goncalves Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *