Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa Vasco da Gama x bahia. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Hai (1) tuần này, thuộc vòng 3 Brasileirão Série B 2023, bắt đầu lúc 20h (giờ Brasilia), tại sân vận động Vasco da Gama, ở Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Vasco da Gama vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Mục tiêu: trên 2,5
 • 3 Thông tin về Vasco da Gama
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip trận Vasco da Gama vs Bahia

Dự đoán, tip bóng Vasco da Gama vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Vasco da Gama vs Bahia

Kết quả: hòa

Với diễn biến tương tự, trong các pha tranh chấp trực tiếp, các câu lạc bộ tích lũy được khoảng 32% số lần hòa. Tức là các nhóm có điểm trung bình đều đặn trong các cuộc đối đầu của họ và do đó tạo ra kết quả tương tự nhau. Điều đó nói rằng, dấu hiệu của phân tích này cũng như các thị trường có sẵn để đặt cược là trong trò chơi này Vasco da Gama Nó là bahia giữ nguyên số dư trên bảng điểm.

Cả hai đội ghi bàn: có

Phân tích phong độ của các nhóm trong các pha tranh chấp trực tiếp, Vasco và Bahia xây dựng mốc 20 lần đụng độ trong 60 trận với dấu ấn của cả hai bên. Đó là, các đội chơi các trận đấu với các hành động tấn công chính xác và do đó, mở rộng số liệu thống kê tích cực về thị trường ghi bàn của cả hai.

Mục tiêu: trên 2,5

Với trung bình hơn 1,5% số bàn thắng cho mỗi pha tranh chấp, kỳ vọng là Vasco da Gama Nó là bahia quản lý để di chuyển tốt với các hành động phản công và với khả năng sáng tạo có mục tiêu trên 2,5.

Thông tin về Vasco da Gama

Với trình tự thường xuyên trong mùa giải 2023 của Brasileirão, Vasco da Gama đứng ở vị trí thứ 7 với bốn điểm được thêm vào. Rốt cuộc, nhóm đã giành chiến thắng Atlético-MG (1 x 2) và gắn với cây cọ (2×2).

Điều đáng ghi nhớ là trong các cuộc thi khác, đội của đồi khổng lồ thêm hai trận thua liên tiếp trước các câu lạc bộ: Flamengo (1 x 3), cho trận bán kết Carioca và cho ABC (5 x 6), cho Copa do Brasil.

Thông tin Bahia

Không có trận thắng nào tại Brasileirão Série A 2023, đội hình của bahia vào sân với hai trận thua cho các đội: thực vật (1 x 2) và Bragantino (2×1). Cùng với đó, nhóm đang đứng ở vị trí thứ 19 khi chưa có điểm.

Trong các cuộc thi khác, nhóm thêm chiến thắng Jacuipense (3 x 0), trong trận chung kết Giải vô địch Bahia. Ngoài ra, Bahia, nhà vô địch Baiano 2023, tích lũy dấu ấn với 2 chiến thắng trước vòng tròn (1 x 2) và (4 x 0), cho Copa do Brasil.

Phát sóng trận đấu Vasco da Gama vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu

Những người hâm mộ không thể trực tiếp đến sân vận động Vasco da Gama có thể xem truyền hình trực tiếp trận đấu trên kênh trả tiền theo lượt xem và trên kênh đăng ký của Rede Globo, ra mắt Nó là thể thaotv.

Bảng kỹ thuật tip trận Vasco da Gama vs Bahia

Trò chơi Vasco da Gama x bahia
ngày và giờ Thứ Hai (1), lúc 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Vasco da Gama
Trọng tài Flavio de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *