Thủ tục thanh toán mồ mả x EC Vitória mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Ba (6) tuần này, từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), Estádio Soares de Azevedo, ở Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ là trận đấu đầu tiên giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Tombense vs EC Vitória
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense x EC Vitória
  • 2.1 Kết quả: EC Vitória
  • 2.2 Cả hai đội: vâng
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin lăng mộ
 • 4 Thông tin EC Vitoria
 • 5 Truyền trò chơi Tombense x EC Vitória: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Tombense x EC Vitória đoán

Dự đoán và tỷ lệ kèo tip Tombense vs EC Vitória

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Tombense x EC Vitória

Kết quả: EC Vitória

Đội ngũ của EC Vitória tham gia tranh chấp với hơn 80% ủng hộ trong hiệp đấu. Đó là, nhóm đảm bảo xác suất tích cực cho tranh chấp này. Với điều đó đưa thị trường cá cược lên 2.87 với chiến thắng của đội khách trước đội chủ nhà.

Cả hai đội: vâng

Bất chấp sự khác biệt và khoảng cách trong mùa giải này, cả hai đội được kỳ vọng sẽ có thể dứt điểm chính xác vào lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Vì đây là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai câu lạc bộ nên người ta kỳ vọng vào một cuộc đối đầu cởi mở và quyết liệt. Bằng cách này, đảm bảo xác suất với trung bình hơn 2,5 bàn thắng trong tranh chấp.

Thông tin lăng mộ

Với chiến dịch tệ thứ 2 trong mùa giải, đội hình của mồ mả vào sân ở vị trí thứ 19 với sáu điểm được thêm vào. Tức là, nhóm này có 3 trận hòa, 6 trận thua và thêm 1 chiến thắng sau 10 vòng đấu.

Thông tin EC Vitoria

EC Vitória lần lượt chơi chiến dịch tốt nhất của mùa giải. Rốt cuộc, đội đang ở vị trí số 1 với 22 điểm được cộng thêm sau bảy chiến thắng, một trận hòa và chỉ một trận thua trong giải đấu.

Truyền trò chơi Tombense x EC Vitória: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa mồ mả x EC Vitória diễn ra vào thứ Ba tuần này (6) với sự truyền tải của thể thaotv Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie B, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu.

Bảng kỹ thuật của Tombense x EC Vitória đoán

Trò chơi mồ mả x EC Vitória
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Soares de Azevedo, ở Minas Gerais, quê hương của Tombense
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *