Thủ tục thanh toán Sampaio Corrêa vs Ponte Preta mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Tư (ngày 24), từ 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Castelão, ở São Luís. Chúng ta đã đi gần được nửa chặng đường của hiệp 1, đội chủ nhà mới chỉ có 2 trận thắng trong khi đội khách đã 3 trận không thắng và đang ở nhóm Z4.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Sampaio Corrêa vs Ponte Preta
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Ponte Preta
  • 2.1 Thắng trận: Sampaio Corrêa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Sampaio Corrêa
 • 4 Thông tin Cầu Đen
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ponte Preta xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Sampaio Corrêa vs Ponte Preta

Dự đoán, soi kèo Sampaio Corrêa vs Ponte Preta

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Sampaio Corrêa vs Ponte Preta

Thắng trận: Sampaio Corrêa

Được thi đấu trên sân nhà mùa này, Sampaio Corrêa thắng 50% số trận và thất bại chỉ chiếm 14%. trong này Serie B, đội Maranhão có bốn trận trên sân nhà, với hai trận thắng, một trận hòa và một trận thua. về phía cây cầu màu đen, có 15 trận xa nhà trong năm nay, với 4 trận thua, nhưng ở giải VĐQG, đội đã chơi 3 trận, thua 2 và hòa 1 trên sân khách. Vì vậy, trong Sampaio Corrêa vs Ponte Preta đội đến từ São Luís sẽ là đội chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Sampaio Corrêa, trong ba trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. Trong khi con khỉ, trong năm trận gần đây nhất, họ có số lần ghi bàn của một đội bằng nhau. Hơn nữa, xem xét rằng các lỗi lẽ ra phải thắng, đội Campinas ghi bàn chỉ trong một trận và bị đánh bại. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Tư này (24), chỉ một trong các đội nên làm tung lưới đối phương.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Trong phần năm trò chơi của Sampaio Corrêaba trong số đó tỷ số có từ hai bàn thắng trở xuống, trong khi cây cầu màu đen có dấu ấn của bốn trận trong đó tỷ số chung cuộc có ít hơn ba bàn thắng. Trung bình số bàn thắng mỗi trận của đội chủ nhà mùa này chỉ là 1,38 và của đội khách cao hơn một chút, 1,6, điều này góp phần vào dự đoán. Tóm lại, trong một trận đấu mà chỉ một trong hai đội phải ghi bàn, tổng số bàn thắng có xu hướng ít hơn ba bàn.

Thông tin Sampaio Corrêa

Ô Sampaio Corrêa đang dao động vào thời điểm này của mùa giải, trong 5 trận gần nhất thắng 2, thua 2 và hòa 1 nên hiện chỉ kém nhóm G4 đúng 2 điểm. Trong trận đấu cuối cùng, bolivia thân yêu nhận được đèn pin ABC và thắng 1 x 0, ở Castelão de São Luís. Đối với trận đấu này, huấn luyện viên Márcio Fernandes phải lặp lại đội từ vòng trước, nhưng một sự thay đổi vẫn có thể xảy ra, hạt tiêu có thể nhập hóa đơn.

Thông tin Cầu Đen

Trong năm trận gần nhất của cây cầu màu đen, có ba trận hòa, một trận thua và chỉ một chiến thắng trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Guarani và bị đối thủ cầm hòa 1×1 và hiện đang nằm trong khu vực xuống hạng của Serie B. Trong vòng này, Felipe Moreira không nên thay đổi đội, vì không có cầu thủ bị treo giò hoặc chấn thương, đến từ trận trước, đội cần phải giành chiến thắng.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ponte Preta xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Corrêa vs Ponte Preta diễn ra vào thứ Tư tuần sau (24), từ 21:30 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên truyền hình cáp, SporTV và ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Sampaio Corrêa vs Ponte Preta

Trò chơi Sampaio Corrêa vs Ponte Preta
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Lâu đài São Luís
Trọng tài Bruno Pereira Vasconcelos

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *