Thủ tục thanh toán Sampaio Correa vs Ceara đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Soares de Azevedo, ở thành phố Muriaé, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đối đầu thứ 9 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Sampaio Corrêa vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Ceará
  • 2.1 Kết quả: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Sampaio Corrêa
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Ceará đoán

Dự đoán, soi kèo Sampaio Corrêa vs Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Sampaio Corrêa x Ceará

Kết quả: Ceara

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Ceará có khả năng giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi, bởi vì nó là tốt nhất trong lịch sử chống lại Sampaio Correa, vì nó có 12 trận thắng trước sáu trong số các đội chủ nhà. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, có tới 4 chiến thắng nghiêng về đội khách. Tiếng nói.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong bốn chiến thắng của Céra, ba trận chỉ có đội chiến thắng ghi bàn. Bởi vậy, rất có thể điều này sẽ tái diễn, nhất là khi đây là đội đang có lợi thế về chiến thuật và kỹ thuật so với đối thủ. Sampaio Correa.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Với trung bình 3 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất giữa hai đội, cuộc đọ sức có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn vào Chủ nhật này (25). Thậm chí nhiều hơn so với việc thêm trung bình của Ceará 1,85 và Sampaio Corrêa ở mức 1,04, với tổng trung bình là 2,89 mỗi trận đấu.

Thông tin từ Sampaio Corrêa

Chủ nhà cố gắng vượt qua lợi thế họ có trước Ceará đó chỉ là 22% tổng thể và 33% chơi trong nhà. Với 15 điểm, Sampaio Corrêa chiếm vị trí thứ 15 trên bảng, nhưng cần chiến thắng vào Chủ nhật tuần này (25), để tạo khoảng cách với khu vực xuống hạng.

Thông tin từ Ceara

Chiếm vị trí thứ 8, Ceará có 19 điểm, thêm sáu trận thắng, một trận hòa và năm trận thua. Đội đến từ một thất bại ở nhà đến CRB, bằng 3 x 1. Mặc dù vậy, đội khách lại có lợi thế về lịch sử, khi có tỷ lệ đối đầu là 44%. Sampaio Correa.

Truyền trò chơi Sampaio Corrêa x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sampaio Correa vs Ceara diễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), phát sóng trên ra mắt Nó là SportTV. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Sampaio Corrêa x Ceará đoán

Trò chơi Sampaio Correa vs Ceara
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Castelão de São Luís, ở São Luís, Maranhão
Trọng tài Thiago Luis Scarascati – SP

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *