Thủ tục thanh toán Red Bull Bragantino đấu với America-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tới (10), từ 19h (giờ Brasilia), tại Sân vận động Nabi Abi Chedid, Nabizão, ở Bragança Paulista. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie Ađội chủ nhà có năm điểm chỉ với một chiến thắng trong trận đấu, cộng thêm hai trận hòa nữa, trong khi đội khách đang tìm kiếm những điểm đầu tiên cho chức vô địch, vì đã có bốn trận thua liên tiếp cho đến nay.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Red Bull Bragantino vs América-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Red Bull Bragantino vs América-MG
  • 2.1 Chiến thắng trò chơi: Red Bull Bragantino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Ghi bàn hoặc kiến ​​tạo: Alerrandro
 • 3 Thông tin Red Bull Bragantino
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền trò chơi Red Bull Bragantino x América-MG xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dự đoán Red Bull Bragantino vs America-MG

Soi kèo dự đoán Red Bull Bragantino vs América-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Red Bull Bragantino vs América-MG

Chiến thắng trò chơi: Red Bull Bragantino

Ô Bò đỏ Bragantino đã thắng 63,6% số trận sân nhà của họ trong năm đó. Chỉ có 2 trận thua trong 11 trận tại Nabizão vào năm 2023. Ngoài ra, cứ nhìn vào giai đoạn của Mỹngười đã thua cả bốn trận đấu của Brasileirão, là dưới cùng của cuộc thi. Do đó, các Braga nên xác nhận sự thiên vị và giành chiến thắng trong cuộc đối đầu vào thứ Tư này (10), chủ yếu là để trở thành ông chủ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Bò đỏ Bragantino anh ấy làm vậy, nhưng anh ấy cũng để thủng lưới rất nhiều bàn, 35 bàn được ghi và 24 bàn thua, trong 23 trận của mùa giải. về phía Mỹ-MG, trong ba trận gần nhất, cả hai đội đều ghi bàn, điều này góp phần vào dự đoán của chúng tôi. Trong năm, những người thợ mỏ đã chơi 23 trận giống nhau, ghi 39 bàn và để thủng lưới 29 lần. Vì vậy, trận đấu này nên kết thúc với bàn thắng của cả hai bên.

Ghi bàn hoặc kiến ​​tạo: Alerrandro

Trong 18 trận đấu trong năm, Alexander anh ấy có bảy bàn thắng và hai pha kiến ​​​​tạo nữa, chín lần tham gia vào các bàn thắng. Trong chín trò chơi mà Bò đỏ Bragantino chơi với tư cách là hiệu trưởng, có năm lần tham dự, ghi bốn bàn và thực hiện một đường chuyền thành bàn. Ngoài ra, chiếc áo số 9 là một trong những niềm hy vọng của người hâm mộ dành cho đội tuyển. Braga đánh dấu. Vì vậy, ngay cả với tỷ lệ cược hơi cao, cũng đáng để mạo hiểm rằng anh ấy sẽ ghi bàn hoặc kiến ​​tạo trong cuộc đọ sức với Mỹ-MG.

Thông tin Red Bull Bragantino

Trong 5 trận gần nhất của Bò đỏ Bragantino, đội chỉ thắng một, với ba trận hòa và một trận thua trong khoảng thời gian này. Ở vòng trước Serie Ađội chủ nhà đã đến thăm bang hội ở Porto Alegre và kết thúc với tỷ số hòa 3 x 3 trong một ván đấu mỗi bên một lượt, Thiago Borbas vào sân từ băng ghế dự bị và giành được một điểm cho tổng khối lượng. Đội ngũ của Paulo Caixa đối với trận đấu này sẽ có một số thay đổi, chẳng hạn như sự trở lại của Alexander đến cuộc tấn công và Cleiton để sở hữu trong mục tiêu.

Mỹ-MG thông tin

Ô Mỹ-MG đang có chuỗi trận rất tệ, trong 5 trận gần nhất có 3 trận thua, 1 trận hòa và chỉ có 1 chiến thắng. Trong đó Brasileirão Serie A, đội khách có bốn trận thua trong bốn trận, không có điểm nào. Ở vòng cuối cùng, ngay cả trên sân nhà, đội đã giành chiến thắng cho đến thứ 39 của chặng cuối cùng và kết thúc trận đấu đầy thất vọng. Đối với trò chơi đó, Vagner Mancini nên thúc đẩy sự trở lại của Lucas Kal vào đội hình xuất phát ngoài Matthew Pasinato mà phải ở trong mục tiêu, vì Matheus Cavichioli đã bị trục xuất trong trò chơi cuối cùng và bị đình chỉ.

Truyền trò chơi Red Bull Bragantino x América-MG xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Red Bull Bragantino đấu với America-MG diễn ra vào thứ 4 tuần sau (10), từ 19h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie A sẽ chỉ được phát trên TV kín, thông qua Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng dự đoán Red Bull Bragantino vs America-MG

Trò chơi Red Bull Bragantino đấu với America-MG
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Nabizon
Trọng tài Raphael Rodrigo Klein

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *