Nhìn RB Bragantino vs Sao Paulo đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu vào Chủ nhật tuần này (9), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Trận đấu hợp lệ cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil. Trái bóng lăn tại Sân vận động Nabi Abi Chedid ở Bragança Paulista, trong nội địa của São Paulo.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo tip RB Bragantino vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs São Paulo
  • 2.1 Kết quả: Hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin về RB Bragantino
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi RB Bragantino x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật nhận định RB Bragantino vs São Paulo

Dự đoán và soi kèo tip RB Bragantino vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs São Paulo

Kết quả: Hòa

Một cuộc đọ sức chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với hai đội bóng được đào tạo bài bản. Với điều này, kết quả của cuộc đối đầu có xu hướng không có người chiến thắng, vì vậy đặt cược vào một trận hòa sẽ là một cược hợp lệ hơn được thực hiện.

Cả hai đội ghi bàn: có

Theo một cách nào đó, hai đội sẽ tìm kiếm bàn thắng, đôi bên đều có những cầu thủ ghi bàn khiến hệ thống phòng ngự của đối phương phải lo lắng. Eduardo Sasha ở một bên và Alexandre Patnhững người khác là những cầu thủ ghi bàn có ý thức về mục tiêu và định vị. Theo cách này, nó có xu hướng kết thúc với việc cả hai đội đều làm rung lưới đối phương.

Bàn thắng: dưới 2,5

Trận đấu nhiều khả năng sẽ kết thúc với tỉ số hòa, trong khi đó, cả hai đội đều tìm kiếm bàn thắng và có rất ít cơ hội được tạo ra. Như vậy, tỷ số hòa 1-1 có xu hướng là kết quả khả quan và dễ xảy ra hơn.

Thông tin về RB Bragantino

tại giải vô địch BrazilÔ RB Bragantino có một thời gian tuyệt vời, tổng khối lượng không biết thua bốn trận là như thế nào, thêm vào đó là ba trận gần nhất toàn thắng, những kết quả đã khiến đội bóng đến từ nội địa trưởng thành hơn trong cuộc thi và hiển nhiên là thăng hạng trên bảng xếp hạng. tại thời điểm này Bragantino chiếm vị trí thứ năm với 23 điểm giành được, giành được lợi thế 58% trong Série A của Brasileirão 2023.

Huấn luyện viên hộp nhỏ peter Là một trong những người chịu trách nhiệm chính giúp câu lạc bộ vươn lên trong cuộc thi, huấn luyện viên thực tế đã có được sự tin tưởng của toàn đội. Đội trưởng sẽ không bị treo giò trận đấu và Natan có thể trở lại, sau khi phải ngồi ngoài hơn một tháng vì chấn thương. Mặt khác, nó có một danh sách dài những người bị thương, đó là: Bruninho, Helinho, Nhà thờ Hồi giáo Henry, Laquintana, Leo Ortiz, Luân Candido, Lucas Cunha, Raul và Talisson.

Thông tin São Paulo

Trong khi đó, các Sao Paulo chiến thắng một lần nữa trong giải vô địch Brazilđội ba màu đánh bại ống khói ở vòng cuối cùng với tỷ số 1 x 0, kết quả là đội xếp ở vị trí thứ bảy với 21 điểm, lợi thế 53% trong cuộc thi. Ngoài ra, sự tự tin của đội còn đến từ chiến thắng cực kỳ quan trọng trước cúp Brazil chống lại cây cọ tại Morumbi với tỷ số 1 x 0.

thiếu niên dorival tiếp tục với một số nghi ngờ liên quan đến đội hình xuất phát, nó có thể giúp một số vận động viên suy nghĩ về cây cọ hoặc duy trì sức mạnh tối đa. Điều chắc chắn duy nhất cho đến nay là người chỉ huy sẽ có thể tin tưởng vào Alexandre Patokẻ tấn công đã hồi phục thể chất và sẵn sàng và sẽ cùng đội đến Bragança Paulista.

Truyền trò chơi RB Bragantino x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

RB Bragantino vs Sao Paulo đối đầu vào chiều Chủ Nhật tới (9), cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng 14 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil. Bóng lăn tại Sân vận động Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista. Cuộc đối đầu diễn ra lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia) và sẽ được truyền độc quyền Rede Globo. Trong lịch sử, hai đội đã 50 lần đối đầu với nhau với lợi thế rất lớn nghiêng về đội bóng thủ đô. Tổng cộng, có 25 chiến thắng cho São Paulo với 13 chiến thắng cho đội đến từ nội địa. Ngoài ra, 12 trận hòa khác đều kết thúc với tỷ số hòa trên bảng điểm.

Bảng kỹ thuật nhận định RB Bragantino vs São Paulo

Trò chơi RB Bragantino vs Sao Paulo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nabi Abi Chedid
Trọng tài Raphael Claus (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *