Xem thông tin, kèo, dự đoán cho RB Bragantino đấu với Goias đoán xem, trận đấu diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (25), tại Nabi Abi Chedid, ở Bragança Paulista Bóng lăn lúc 18:30 (giờ Brasilia) và sẽ có hiệu lực cho vòng 12 của giải Giải vô địch Serie A Brazil từ năm 2023.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo RB Bragantino vs Goias
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Goiás
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Hiệp 1: Athletico
 • 3 Thông tin về RB Bragantino
 • 4 Thông tin Goias
 • 5 Truyền trò chơi RB Bragantino vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật RB Bragantino vs Goiás

Dự đoán và soi kèo RB Bragantino vs Goias đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Goiás

Bàn thắng: hơn 2,5

trong mùa Khỏe mạnh đã ghi 53 bàn sau 23 trận, trung bình 1,66 bàn/trận. Được thi đấu trên sân nhà, đội bóng đến từ São Paulo đã ghi được 29 bàn thắng sau 15 trận, với trung bình 1,93 bàn thắng được ghi mỗi trận. Đóng gói với kết quả trước khi Flamengo Ô Khỏe mạnh đi lên để tìm kiếm một kết quả tích cực khác.

Cả hai đội ghi bàn: không

Chơi trước các cổ động viên của họ, Massa Bruta chỉ để thủng lưới 9 bàn sau 15 trận, với hiệu suất trung bình là 0,6. Với một hàng thủ chắc chắn, xu hướng là duy trì mức trung bình này và chắc chắn không để thủng lưới.

Hiệp 1: Athletico

Như vậy, đội chủ sân São Paulo sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm bàn thắng nhằm có thêm một chiến thắng, cùng với đó và với yếu tố sân nhà, đội có xu hướng rời sân với chiến thắng và cố gắng ghi bàn và giành chiến thắng trong giai đoạn đầu của trận đấu .

Thông tin về RB Bragantino

tại Giải vô địch Serie A BrazilÔ Bragantino đến từ hai trận không thua trong cuộc thi, một trận hòa với Atlético-MG bằng 1 x 1 và thất bại 4 x 0 trước Flamengo, kết quả giúp câu lạc bộ trong Brasileirão. Hiện tại nó chiếm vị trí thứ 10 với 17 điểm giành được.

Thông tin Goias

Mặt khác, các Goias đến từ một chiến thắng rất quan trọng trong Brasileirão trước Vasco da Gama ở São Januário với tỷ số 1 x 0, kết quả đặt câu lạc bộ ở Goiás ở vị trí thứ 17, chỉ kém z4 một điểm. Bây giờ câu lạc bộ đến sau hai trận không thua, như đã hòa ở trận trước.

Truyền trò chơi RB Bragantino vs Goiás: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa RB Bragantino đấu với Goias sẽ được phát sóng trên kênh kín Premiere và sẽ có hiệu lực cho vòng 12 của Brasileirão. Bóng lăn lúc 18:30 (giờ Brasilia) tại sân Nabi Abi Chedid ở Bragança Paulista. Trong lịch sử, có 20 trận đấu giữa hai đội với lợi thế không hề nhỏ thuộc về đội bóng ngọc lục bảo. Chín trận thắng cho Goias chống lại sáu trong số Bragantino và năm trận hòa khác.

Bảng kỹ thuật RB Bragantino vs Goiás

Trò chơi RB Bragantino đấu với Goias
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Nabi Abi Chedid
Trọng tài Bruno Mota Correira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *