Thủ tục thanh toán RB Bragantino đấu với Cruzeiro dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (29), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Red Bull Arena, ở Bragança Paulista, São Paulo. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 14 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo RB Bragantino vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: RB Bragantino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về RB Bragantino
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Truyền trò chơi RB Bragantino x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán RB Bragantino vs Cruzeiro

Dự đoán, tip kèo RB Bragantino vs Cruzeiro

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán RB Bragantino vs Cruzeiro

Kết quả: RB Bragantino

Hai đội gặp lại nhau sau 25 năm, cuộc đọ sức cuối cùng của họ là vào năm 1998. Trong lịch sử, đội chủ nhà dẫn trước với 6 trận thắng 5 Du thuyền. Bằng cách này, với nhận thức muộn hơn, Bragantino, càng có nhiều cơ hội ra về với chiến thắng vào tối thứ Bảy, với 49,5% cơ hội xảy ra.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dù đặt cược vào chiến thắng của Bragantino, không thể bỏ qua khả năng của du thuyền và anh ấy đã theo đuổi bao nhiêu kết quả tốt trong mùa giải. Vì vậy xét thành tích đối đầu gần nhất của 2 đội, có 52,9% cả 2 đội sẽ ghi bàn trong cuộc đọ sức này. Đáng chú ý là trong 5 cuộc đọ sức gần nhất thì Braga đã bị rò rỉ mục tiêu trong 80% và cáo bằng 60%.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Vì vậy, trong ba trận đấu của Bragantino trận đấu kết thúc với trung bình hơn 2,5 bàn thắng. Theo cách tương tự, các du thuyền cũng có kết quả trên mức trung bình đó khiến kèo cược trở nên hấp dẫn và có xác suất xảy ra là 47,6%.

Thông tin về RB Bragantino

Các chủ sở hữu của ngôi nhà, nhận được du thuyền cho giải vô địch Brazil, sau khi hòa 1-1 với cuiabá cho vòng thứ hai của cuộc thi. Bằng cách này, với 50% hiệu suất trong mùa giải, Braga cố gắng giành chiến thắng thứ hai trên sân nhà và cho giải đấu. Trong năm trận đấu gần đây nhất, đội đến từ ba chiến thắng và hai trận hòa.

Thông tin hành trình

đã là du thuyền đến với chỉ 36% vào năm 2023, nhưng đến từ hai chiến thắng liên tiếp, một là cho cúp Brazil trước Náutico, với tỷ số 2 x 0 và trận còn lại vào vòng 2 của Brasileirão 1-0 trước Bang hội. Bằng cách này, các cáo tham quan Bragantino và cố gắng ghi chiến thắng thứ hai trong cuộc thi.

Truyền trò chơi RB Bragantino x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa RB Bragantino và Cruzeiro diễn ra vào thứ Bảy tuần này (29) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán RB Bragantino vs Cruzeiro

Trò chơi RB Bragantino đấu với Cruzeiro
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Red Bull, ở Bragança Paulsita
Trọng tài Braulio da Silva Machado

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *