Thủ tục thanh toán Palmeiras vs Barcelona SC dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (7), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estadio Gran Parque Central, ở Montevideo, Uruguay. Trận đấu có hiệu lực cho lượt trận thứ 5 của vòng bảng giải đấu những người giải phóngCuộc đụng độ bảng C, nơi phiên bản đang đứng ở vị trí thứ 2 với 9 điểm và cần một chiến thắng để vươn lên dẫn đầu bảng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Palmeiras vs Barcelona SC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Barcelona SC
  • 2.1 Kết quả: cây cọ
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 3,5 bàn
 • 3 Thông tin về Palmeiras
 • 4 Thông tin Barcelona SC
 • 5 Truyền trò chơi Palmeiras x Barcelona SC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Palmeiras x Barcelona SC

Dự đoán và soi kèo Palmeiras vs Barcelona SC

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Palmeiras vs Barcelona SC

Kết quả: cây cọ

Chống lại Barcelona SC, Palmeiras có hai chiến thắng trong số ba trận đấu đã chơi. Chơi trên sân nhà vào thứ Tư tuần này (7), xanh tươi có tất cả mọi thứ để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi và đặt một chân vào phân loại cho giai đoạn tiếp theo của Giải phóng cốc.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong hai chiến thắng của Plinh hồn chống lại barcelona, đội São Paulo đã giành chiến thắng mà không để thủng lưới đối phương. Do đó, mọi thứ chỉ ra rằng khía cạnh này của trò chơi nên được lặp lại vào thứ Tư tuần này (7). Điều đáng chú ý là cuộc đọ sức diễn ra trong năm nay, kết thúc với tỷ số 2 x 0 cho Alviverde Paulista.

Tổng số bàn thắng: dưới 3,5 bàn

Do đó, với kèo 1 x 0 trong cuộc đọ sức diễn ra vào năm 2017 tại vòng 16 đội cúp giải phóng và 2 x 0 của trận đầu tiên vòng bảng phiên bản này, cuộc đối đầu của vòng 5 này có thể kết thúc với ít hơn 3,5 bàn thắng. Mặc dù ưu thế về kỹ thuật của cây cọ, đội của Abel Ferreira phải đến với chân trên phanh để có thể đối mặt với Sao Paulo vào cuối tuần.

Thông tin về Palmeiras

Vô địch 2022 kiêm đội phó bảng C, giải cây cọ nhận một cuộc đọ sức khác tại Allianz Parque, nơi anh ấy cần chiến thắng để cố gắng chiếm lấy vị trí số 1. Cho đến nay, các xanh tươi có ba trận thắng và một trận thua. Đội ngũ của Abel Ferreira có hiệu số bàn thắng bại thấp hơn bolivar, đâu là tiebreak để xác định người lãnh đạo của nhóm. Cần nhớ rằng cuộc đọ sức đầu tiên giữa chủ nhà và barcelona, kết thúc 2-0 cho cây cọ và thi đấu xa nhà.

Thông tin Barcelona SC

Với vỏn vẹn 3 điểm trong cuộc thi, barcelona nó chỉ đáp ứng bảng vì phân loại của nó thực tế còn bị loại bỏ nhiều hơn nếu nó thua vào đêm thứ Tư tuần này (7). Bất lợi trước cây cọ, câu lạc bộ đến từ Ecuador, có trình độ chiến thuật thấp hơn so với màu xanh lá, do đó, mọi thứ chỉ ra rằng đây sẽ là một cuộc đọ sức khó khăn cho đội khách.

Truyền trò chơi Palmeiras x Barcelona SC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cây cọ và Barcelona diễn ra vào thứ Tư tuần này (7), từ 21:30 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại những người giải phónghợp lệ cho vòng thứ 5, sẽ được phát sóng từ Rede Globo (TV mở), ESPN (TV đóng) và Star+ (phát trực tuyến).

Dự đoán bảng kỹ thuật Palmeiras x Barcelona SC

Trò chơi Palmeiras vs Barcelona SC
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Công viên Allianz, Sao Paulo
Trọng tài Andrés Rojas (COL)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *