Thủ tục thanh toán Novorizontino vs Atlético-GO mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Sáu tuần này (7), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Doutor Jorge Ismael de Biasi “Jorjão”, ở thành phố Novo Horizonte, bang São Paulo . Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đây sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ kèo Novorizontino vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Novorizontino vs Atlético-GO
  • 2.1 Kết quả: Novorizontino
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Novorizontino
 • 4 Thông tin về Atlético GO
 • 5 Truyền trò chơi Novorizontino x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Novorizontino vs Atlético-GO

Dự đoán và tỷ lệ kèo Novorizontino vs Atlético-GO

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Novorizontino vs Atlético-GO

Kết quả: Novorizontino

Được thi đấu trên sân nhà và có thành tích đối đầu tốt hơn, Novorizontino có cơ hội giành chiến thắng vào tối thứ Sáu (7) này. Nhóm trình bày một trong những chiến dịch hay nhất trong Serie B cho đến nay, với tỷ lệ sử dụng là 60%.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét số lượng Novorizontino, nơi anh đã ghi 50 bàn trong mùa giải và chỉ để thủng lưới hàng thủ 25 lần, rất có thể trận đấu sẽ kết thúc mà chỉ có đội chủ nhà làm tung lưới. Điều đáng chú ý là Atlético Goianiense có 59 bàn vào năm 2023, nhưng nhận 41 bàn thua từ đối thủ.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Bằng cách này, với chiến thắng của Novorizontino và chỉ cần đội chủ nhà ghi bàn, cuộc đọ sức có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng, vì trong lịch sử đội São Paulo có trung bình 1,39 bàn/trận mùa này.

Thông tin từ Novorizontino

Đội có một trong những chiến dịch tốt nhất trong cuộc thi, với chín trận thắng, hai trận hòa và bốn trận thua. Tuy nhiên, nó xuất phát từ hai trở ngại trong Serie B, là một cho thực vật thi đấu xa nhà và cuộc đọ sức vừa qua không vượt qua được cây cầu màu đen chơi ở nhà. Bây giờ, anh ấy cố gắng quay trở lại chuỗi chiến thắng tốt đẹp để cố gắng chiếm lại vị trí lãnh đạo mà cho đến lúc đó đã bị chiếm giữ bởi Thể thao Recife.

Thông tin về Atlético GO

Đội đã có một khởi đầu tốt. giải vô địch Brazil, nhưng đã bị tụt hạng trong quá trình diễn ra các hiệp đấu. Đứng ở vị trí thứ 10, Khỏe mạnh tìm kiếm chiến thắng Novorizontino cho trận đấu đầu tiên giữa các đội. Ô Goianiense nó đã không thua trong ba trận, một trận thắng và ba trận hòa.

Truyền trò chơi Novorizontino x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Novorizontino vs Atlético-GO diễn ra vào thứ Sáu tuần này (7), với sự truyền tải của thể thaov Nó là ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để giành chức vô địch. Serie Atinh hoa của bóng đá Brazil, và giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Novorizontino vs Atlético-GO

Trò chơi Novorizontino vs Atlético-GO
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Estádio Doutor Jorge Ismael de Biasi “Jorjão”, ở thành phố Novo Horizonte, bang São Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *