Thủ tục thanh toán Mirassol đấu với Novorizontino đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào thứ Tư tới (3), từ 19h (giờ Brasilia), tại Campos Maia, ở Mirassol. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Brasileirão Serie Bđội chủ nhà có sáu điểm với hai trận thắng trong cuộc thi, trong khi đội khách đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trên sân khách để bắt đầu leo ​​​​lên bảng.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Mirassol vs Novorizontino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol vs Novorizontino
  • 2.1 Đánh bại trò chơi: Mirassol
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Mirasol
 • 4 Thông tin từ Novorizontino
 • 5 Truyền trận Mirassol vs Novorizontino xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Tip kèo Mirassol vs Novorizontino

Dự đoán, tip kèo Mirassol vs Novorizontino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Mirassol vs Novorizontino

Đánh bại trò chơi: Mirassol

Ô Mirasol đã thắng 62,5% số trận sân nhà của họ trong năm đó. Mặt khác, các Novorizontino họ có năm trận thua khi làm khách trong năm, trong 11 trận và ở Série B, họ có một trận xa lãnh địa của mình và một trận thua. Tận dụng thời điểm thuận lợi của mùa giải, đội chủ nhà phải khẳng định sức mạnh tổ ấm của mình. Vì vậy, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Mirasol, trong ba trận, chỉ một đội ghi được bàn thắng, một trận thậm chí không có đội nào ghi bàn. Trong khi Novorizontino có ba trận trong số năm trận gần nhất mà một hoặc không đội nào ghi bàn. Thêm vào đó, đội chủ nhà khi giành chiến thắng đều không cho đối phương ghi bàn, điều này được lặp lại ở 2 trong 3 chiến thắng gần nhất của đội. Thế nên, tin rằng đội nhà sẽ thắng, sẽ ghi bàn, nhưng chỉ cần họ xuyên thủng hàng thủ đối phương là có thể khẳng định được dự đoán.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Tóm lại, tin tưởng vào một chiến thắng cho Mirasol và xét đến việc chỉ một trong hai đội ghi bàn, cơ hội ghi bàn trong trận đấu này sẽ giảm đi. Đội chủ nhà có trung bình 1,5 bàn mỗi trận trên sân nhà, thấp hơn nhiều so với dự đoán của chúng tôi. Cuối cùng, Novorizontino ghi ít bàn thắng khi làm khách, chỉ có 12 bàn trong 11 trận xa nhà. Như vậy, tỷ số chung cuộc phải có tổng số bàn thắng từ 2 bàn trở xuống.

Thông tin Mirasol

Trong 5 trận gần nhất của Mirasol, đội đã chinh phục ba khúc khải hoàn, cùng với một trận hòa và một trận thua. Ở vòng trước Serie Bđội chủ nhà cũng thể hiện sức mạnh trên sân khách và đánh bại Sampaio Corrêa bằng 3 x 1 và giành chiến thắng thứ hai trong cuộc thi. Đội ngũ của Ricardo Catalá đối với cuộc đấu tay đôi này, nó sẽ tương tự như trận đấu mà anh ấy đã thắng ở hiệp thứ 3, thúc đẩy sự trở lại của Thalisson Kelven về phía sau

Thông tin từ Novorizontino

Ô Novorizontino đang ở trong một chuỗi khó khăn, trong năm trận gần đây chỉ có một chiến thắng, ba trận hòa và một thất bại. Trong đó Brasileirão Serie Bđội khách vẫn chưa thể có thêm 3 điểm trên sân khách, với thất bại trước ngôi làng mới và đây sẽ là trận xa nhà thứ hai của đội. Đối với trò chơi đó, Eduardo Baptista có lượt của Roberto Nó là Adriano Martinsngười phục vụ đình chỉ chống lại thể thao trong vòng cuối cùng.

Truyền trận Mirassol vs Novorizontino xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mirassol đấu với Novorizontino diễn ra vào thứ 4 tuần sau (3), từ 19h (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, trên Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Tip kèo Mirassol vs Novorizontino

Trò chơi Mirassol đấu với Novorizontino
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Campos Maya
Trọng tài Lucas Paulo Torezin

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *