Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho London x Thể thao Recife, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 10 của Brasileirão Série B 2023. Cuộc tranh chấp sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4), từ 6 giờ chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Café.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Londrina vs Sport Recife
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Sport Recife
  • 2.1 Kết quả: Sport Recife
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 thông tin london
 • 4 thông tin Recife thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Londrina x Sport Recife: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Londrina vs Sport Recife

Soi kèo dự đoán Londrina vs Sport Recife

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Sport Recife

Kết quả: Sport Recife

Kỳ vọng là Recife thể thao giữ phong độ tốt của bạn trong mùa giải và do đó, giữ được chiến thắng trước Londrina. Nhân tiện, trong bảy cuộc đụng độ trực tiếp, bốn là chiến thắng cho các đội từ Con sư tử từ phía bắc. Tương tự như vậy trong mùa giải Brasileirão này, đội chủ nhà có kết quả tốt hơn so với Cá mập.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bất chấp sự khác biệt về thành tích đạt được, các nhóm duy trì trình tự đệ trình tốt trong các tranh chấp trực tiếp của họ. Tức là trong 7 lần đối đầu trực tiếp, chỉ có 3 trận mang đậm dấu ấn riêng. Cùng với đó, dấu hiệu cho thấy một cuộc đấu tay đôi mà dàn diễn viên của sư tử phương bắcCá mập có thể hoàn thành chính xác di chuyển của họ.

Bàn thắng: hơn 2,5

Với những pha dứt điểm tốt của cả hai bên, nhiều khả năng tỷ lệ trung bình bàn thắng của trận đấu này sẽ trên 2,5. Nhân tiện, các nhóm thường tạo ra kết quả bàn thắng vượt trội và do đó, có lợi cho thị trường cá cược.

thông tin london

Đội ngũ của London bước vào sân với vị trí thứ 14 với 10 điểm được cộng thêm sau ba trận thắng, một trận hòa và năm trận thua. Nói cách khác, nhóm đã giành được cây cầu màu đen (3 x 0), London (0x2) và ABC (1 x 0), thua Ituano (3×1), Ceará (1×3), Atlético-ĐI (2 x 1), Chiến thắng (2 x 0) và Chapecoense (3 x 0) và gắn với phê bình (1×1). Ngoài ra, có 10 bàn thắng được ghi và 14 bàn thua.

thông tin Recife thể thao

dàn diễn viên của Recife thể thao vào sân chiếm vị trí thứ 9 của mùa giải với 14 điểm. Cụ thể, tích lũy trong bốn trận thắng, hai trận hòa và một trận thua trong bảy vòng đấu. Nói cách khác, nhóm đã thắng ABC (4×1), Botafogo-SP (3 x 0), mồ mả (3 x 2) và Guarani (2 x 0), thua phê bình (1 x 0) và được gắn với Ituano (1 x 1) và Novorizontino (0x0).

Hơn nữa, các sư tử phương bắc có tới 13 bàn thắng được ghi và 5 bàn thua trong các trận đấu đó.

Truyền trò chơi Londrina x Sport Recife: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng thứ 10 của Brasileirão Série B 2023, Londrina x Recife thể thao đối đầu tại sân vận động Café, bắt đầu lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia). Hãy nhớ rằng những người hâm mộ muốn theo dõi trận đấu này trực tiếp và không thể mua vé sẽ có thể xem nó trên SporTV hoặc Premiere.

Bảng kỹ thuật Londrina vs Sport Recife

Trò chơi Londrina đấu với Sport Recife
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động cà phê

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *