Thủ tục thanh toán Londrina đấu với Ponte Preta đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (14), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại Estádio do Café. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 18 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Londrina vs Ponte Preta
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Ponte Preta
  • 2.1 Kết quả: Cầu đen
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin london
 • 4 Thông tin Ponte Preta
 • 5 Truyền trò chơi Londrina vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Londrina vs Ponte Preta

Dự đoán và tỷ lệ cược cho Dự đoán Londrina vs Ponte Preta

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina vs Ponte Preta

Kết quả: Cầu Đen

Trong lịch sử giữa hai đội, họ bằng nhau với bảy trận thắng cho mỗi đội. Tuy nhiên, khi nhìn lại gần đây trong cuộc thi, cây cầu màu đen là cấp trên và có kế hoạch thêm chiến thắng thứ hai của mình. Ngoài ra, trong 5 lần đụng độ gần nhất, đội khách thắng 3, trận gần nhất diễn ra trên sân nhà của London.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dựa trên năm trận đấu cuối cùng giữa Londrina và Ponte Preta, rất có thể trận đấu vào Chủ nhật này sẽ kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Đó là bởi, chỉ một lần đối đầu có một bên làm tung lưới. Bằng cách đó, 51% cược sẽ xảy ra.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Tóm lại, trong số 5 trận gần nhất hai đội gặp nhau, chỉ có 1 trận không vượt quá mức trung bình 2,5 bàn thắng. Bằng cách thêm tất cả các lần Londrina và cây cầu đen ghi bàn, trung bình là ba lần mỗi trận.

thông tin london

Đội chủ nhà đã không thắng kể từ trận đầu tiên, khi họ đánh bại ABC 1-0 trên sân nhà. Kể từ đó, đã có ba trận thua và một trận hòa. Vì vậy, đội muốn giành chiến thắng một lần nữa trước người hâm mộ của họ vào Chủ nhật này. Vào mùa, các London đã chơi 17 trận và chỉ có thêm ba chiến thắng.

Thông tin Ponte Preta

Không thua trong ba trận, hai trận hòa và một chiến thắng, cây cầu màu đen muốn có thêm chiến thắng thứ hai trong giải đấu và là trận đầu tiên thi đấu xa nhà. Vì vậy, ông sẽ cố gắng tận dụng thành tích tệ hại của chủ nhà, đánh bại đối thủ. London. Điều đáng nói là tỷ lệ sử dụng của họ vào năm 2023 là 57% trong 28 trận đã đấu.

Truyền trò chơi Londrina vs Ponte Preta: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Londrina và Ponte Preta diễn ra vào Chủ nhật (14) tuần này, được phát sóng bởi Band. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Londrina vs Ponte Preta

Trò chơi Londrina đấu với Ponte Preta
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động cà phê
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *