Thủ tục thanh toán Londrina x Mirassol đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Estádio do Café, ở Londrina, Paraná. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch sê-ri B Brazil.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Londrina vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Mirasol
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin london
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Truyền trò chơi Londrina x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Londrina vs Mirassol

Dự đoán, soi kèo Londrina vs Mirassol đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x Mirassol

Kết quả: Mirasol

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các Mirasol trình bày một chiến dịch tốt hơn so với London. đội chủ nhà đang ở khu vực xuống hạng, thua bảy trong số 10 trận đã đấu. Đây sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa hai đội, điều này càng khó khăn hơn cho đội chủ nhà bởi họ sẽ phải tìm hiểu và thích nghi với lối chơi của đội khách.

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai trận thắng gần nhất của mirasol, đó là với một tỷ số ít ỏi và chỉ có đội São Paulo ghi bàn. Theo nghĩa này, trước London vẫn cố gắng thích nghi với cuộc thi, có thể lặp lại thống kê tương tự.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Mirasol Nó là rằng sẽ không phải là hai đội sẽ ghi bàn trong trận đấu, mọi thứ có xu hướng kết thúc với tỷ số tối đa 2 x 0 cho đội khách, như ở 2 trận gần đây đội khách thắng 1 x 0 Ponte Preta và Criciúma.

thông tin london

Đội chủ nhà cố gắng phản ứng trong giải đấu mà họ chỉ có ba trận thắng trong số mười trận đã đấu, còn lại hòa một trận và thua bảy trận còn lại. Với ý nghĩa đó, các London, thậm chí chơi trước các cổ động viên của họ, họ không có khả năng cao để giành chiến thắng vào Chủ nhật này (11). Cần lưu ý rằng đội đã không thắng trong bốn trận.

Thông tin từ Mirasol

Ở vị trí thứ 6 trong bảng, Mirasol đến sau sáu trận thắng, một trận hòa và bốn trận thua. Đội khách đến từ một thất bại trước CRB, thi đấu xa nhà với tỷ lệ 2 x 0. Theo nghĩa này, đến thăm London, muốn giành chiến thắng một lần nữa và xa nhà, như đã xảy ra với Thiếu niên, mà họ đã thắng với tỷ số 1 x 0, trên sân nhà của đối phương.

Truyền trò chơi Londrina x Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Londrina và Mirasol diễn ra vào Chủ nhật tuần này (11), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật Londrina vs Mirassol

Trò chơi Londrina x Mirassol
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Café, ở Londrina, Paraná
Trọng tài Maguielson Lima Barbosa – DF

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *