Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa Londrina đấu với Criciúma. Trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Hai (1) tuần này, thuộc vòng 4 Brasileirão Série B 2023, bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio do Café, ở Paraná.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Londrina vs Criciúma
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x Criciúma
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Mục tiêu: trên 1,5
 • 3 thông tin london
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Londrina x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Londrina vs Criciúma

dự đoán và đoán Londrina đấu với Criciúma

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x Criciúma

Kết quả: Criciúma

Ô phê bình đã làm tốt hơn trong các cuộc đối đầu với London. Ô Con hổ đã thắng 11 trong số 22 cuộc đụng độ giữa hai đội, trong khi London chỉ giành được năm. Tức là chiếm 50% lợi thế so với đối thủ. Theo cách này, đặt cược vào chiến thắng của đội khách có thể là một cược tốt cho cuộc đọ sức.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ngay cả chơi như một khách truy cập phê bình có cơ hội lớn để có thể giữ áp lực đối phương. Đội có hiệu suất 0,45 bàn thua mỗi trận, 10 bàn sau 22 trận. Cùng với đó, xu hướng không để thủng lưới của đội chủ nhà.

Mục tiêu: trên 1,5

trong năm phê bình có hiệu suất 1,18 bàn mỗi trận, ghi được 26 bàn sau 22 trận. Vì vậy, khả năng cao trận đấu sẽ kết thúc với một chiến thắng với tỷ số tối thiểu.

thông tin london

Ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Giải vô địch Brazil Series B, Londrina cần phục hồi và giành chiến thắng một lần nữa trong cuộc thi. Trong trận ra mắt, họ đã đánh bại ABC, ở Londrina, với tỷ số 1 x 0. Trước Chapecoense (3 x 0) và trước Vitória với tỷ số 2 x 0.

Thông tin từ Criciúma

Trong khi đó, các phê bình đã làm rất tốt Chuỗi giải vô địch Brazil B, các Con hổ anh ấy đã thắng ba trận đấu mà anh ấy đã chơi và vẫn là một trong ba người có tỷ lệ thành công 100% trong cuộc thi. Ngoài ra, anh ấy đã giành chức vô địch Santa Catarina nên anh ấy có một đội hình tốt và cơ hội gây bất ngờ lớn trở lại.

trò chơi phát sóng Londrina đấu với Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

Londrina đấu với Criciúma đối mặt vào chiều thứ Hai tuần này tại Estádio do Café, ở Londrina, trong nội địa của Paraná lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia). Cuộc đối đầu sẽ được phát sóng trên kênh Bandeirantes và Premiere.

Bảng kỹ thuật đoán Londrina đấu với Criciúma

Trò chơi Londrina đấu với Criciúma
ngày và giờ Thứ Hai (1), lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động cà phê
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *