Thủ tục thanh toán LDU Quito vs Botafogo dự đoán tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (6), từ 11 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Rodrigo Paz Delgado, Quito, Ecuador. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán LDU Quito vs Botafogo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán LDU Quito vs Botafogo
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin LDU Quito
 • 4 Thông tin Botafogo
 • 5 Phát sóng trận đấu LDU Quito vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật LDU Quito vs Botafogo

Soi kèo dự đoán LDU Quito vs Botafogo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán LDU Quito vs Botafogo

Kết quả: hòa

Chỉ với một cuộc đọ sức duy nhất giữa các đội kết thúc với tỷ số hòa 0-0 và vẫn thể hiện cùng một chiến dịch trong giải đấu, trận đấu có xu hướng kết thúc lại với tỷ số tương tự.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét trận quyết đấu đầu tiên giữa Botafogo và LDU, diễn ra ở Rio de Janeiro khi bắt đầu giải đấu cấp châu lục, cuộc đọ sức vào thứ Ba tuần này (6), có thể kết thúc mà không có đội nào ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Do đó, xem xét sự ràng buộc và cả hai đội đều không ghi được bàn thắng trong cuộc đọ sức này, cuộc đối đầu có thể kết thúc với tỷ số tối đa là 0 x 0.

Thông tin LDU Quito

Với 8 điểm, 2 trận thắng và 2 trận hòa, đội chủ nhà đang tìm kiếm chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp với thực vật, để chiếm lấy ngôi đầu bảng A. LDU đến từ một chiến dịch tốt giải vô địch xích đạo, đứng vị trí thứ 2 với 24 điểm. Như vậy, với việc hai đội đang hòa nhau ở lượt trận đầu tiên, cuộc đụng độ đêm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và đáng tranh cãi.

Thông tin Botafogo

Tương tự như vậy, các thực vật, người cũng đã thực hiện cùng một chiến dịch với hai chiến thắng và hai trận hòa, đến với một cuộc đọ sức khác cần chiến thắng để không bỏ lỡ vị trí đầu tiên. Bằng cách này, các Cái lò, đến từ một thất bại trước Điền kinh Paranaense, bằng 1 x 0, trong Brasileirão 2023, Nhưng Copa Sudamericana có thể trở lại giai đoạn tốt và chuỗi trận thắng.

Phát sóng trận đấu LDU Quito vs Botafogo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa LDU Quito và Botafogo diễn ra vào thứ Ba (6) tuần này, được phát sóng bởi Paramount +. Bóng lăn lúc 23:00 (giờ Brasilia), tại Rodrigo Paz Delgado Stadium, Quito, Ecuador.

Bảng kỹ thuật LDU Quito vs Botafogo

Trò chơi LDU Quito vs Botafogo
Thời gian 23:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Rodrigo Paz Delgado, Quito, Ecuador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *