Xem các thông tin, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán cho Ituano vs Atlético-GO đoán. Trận đấu diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (10), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Novelli Júnior, ở Itu. Cuộc đối đầu có hiệu lực cho vòng thứ 12 của Giải vô địch sê-ri B Brazil.

Xem ở đâu, đội hình, trọng tài và tham ô

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Ituano vs Atlético-GO
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano vs Atlético-GO
  • 2.1 Kết quả: Ituano
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 Thông tin về Atlético GO
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Ituano vs Atlético-GO

Soi kèo dự đoán Ituano vs Atlético-GO

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano vs Atlético-GO

Kết quả: Ituano

Được chơi trên sân nhà và đang ở thời điểm tốt hơn đối thủ, Ituano có những cơ hội tốt nhất để rời sân với ba điểm. Hôm nay, một chiến thắng cho con gà trống trả 2,35 và xác suất thắng là 40%. Vì vậy, nó đáng để đặt cược vào Ituano như người chiến thắng

Cả hai đội ghi bàn: có

Kể cả chơi ở nhà Ituano hàng thủ yếu kém, tính chung cả mùa giải có 37 bàn thua sau 29 trận, trung bình 1,28 bàn thua/trận. 1,90 được trả cho một trận đấu có bàn thắng của cả hai đội trong cuộc đọ sức.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Theo cách này, đặt cược vào một chiến thắng cho đội chủ nhà và cả hai đội rời sân với một bàn thắng được ghi, không có gì công bằng và cụ thể hơn là đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng. Khả năng có những bàn thắng 2×1 hoặc 3×2 cho đội chủ nhà.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano đến từ một chiến thắng chống lại Botafogo-SP trên sân khách với tỷ số 2 x 0. Đội bóng đến từ nội địa São Paulo hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 13 điểm và đang tìm kiếm 3 điểm trên sân nhà để thăng hạng nhiều hơn trên bảng xếp hạng.

Thông tin về Atlético GO

Đổi lại, các Atlético-ĐI tiếp tục rơi vào vị trí trên bảng xếp hạng. Ô rồng Nó có năm trận không thắng, ba trận thua và hai trận hòa. Hai trận đấu cuối cùng là những thất bại trong cuộc thi. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 10 với 16 điểm có được.

Truyền trò chơi Ituano x Atlético-GO: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đụng độ Ituano vs Atlético-GO có giá trị cho vòng 12 của Giải vô địch Serie B Brazil và diễn ra vào chiều thứ bảy này (10) tại Novelli Júnior, ở Itu. Bóng lăn lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia) do Rede Bandeirantes phát sóng.

Bảng kỹ thuật Ituano vs Atlético-GO

Trò chơi Ituano vs Atlético-GO
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Novelli Junior, Itu
Trọng tài Wagner do Nascimento Magalhaes

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *