Thủ tục thanh toán Quốc tế x Cruzeiro đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (1), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), ở Beira Rio, ở Porto Alegre, ở Rio Grande do Sul. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 66 giữa các đội trong giải đấu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Internacional vs Cruzeiro
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Cruzeiro
  • 2.1 Kết quả: Quốc tế
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 thông tin quốc tế
 • 4 Thông tin hành trình
 • 5 Phát sóng trận đấu Internacional x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Internacional x Cruzeiro

Dự đoán, soi kèo Internacional vs Cruzeiro

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Internacional x Cruzeiro

Kết quả: Quốc tế

không thua du thuyền kể từ năm 2016, các Quốc tế đến như một mục yêu thích cho trận đấu vào thứ Bảy này (1). Ngoài ra, đội colorada có chuỗi 9 trận không thua trong mùa giải trong khi cáo cố gắng giành chiến thắng trong cuộc thi.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Hai lần cuối cùng Quốc tế thắng từ Du thuyền, có hai trận ghi được trung bình trên 2,5 bàn thắng. Nhưng xét trung bình các đội ở mùa giải hiện tại, đội chủ nhà có 1,51 và đội khách chỉ có 1,15, tức là có tổng cộng 2,66 bàn thắng trong trận, cuộc đọ sức có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. đó là, các Chôn cất có thể giành chiến thắng với số điểm lên tới 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Giả sử trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng và chiến thắng nghiêng về Quốc tế, trận đấu có thể kết thúc với việc chỉ có đội chủ nhà tung lưới vào tối thứ Bảy (1). Thậm chí nhiều hơn hai lần cuối cùng Colorado thắng từ Cáo, nó chỉ là đội phía nam đánh lưới.

thông tin quốc tế

Bất bại trong chín trận đấu, Chôn cất được một trò chơi khác Brasileirão ở Beira Rio, nơi có hiệu suất 71% trong mùa giải. điều đáng nói là Enner Valencia sẽ chỉ ra mắt trong trận đấu tiếp theo của đội colorada và vẫn bị thiếu Pedro Henrique. I E, Mano menezes sẽ phải tính đến những phương án trên băng ghế dự bị để có thể bù đắp cho sự vắng mặt của Vua phá lưới Quốc tế.

Thông tin hành trình

Mặt khác, đội bóng đến từ Minas Gerais vẫn chưa thể duy trì được chuỗi trận tốt kể từ khi trở lại giải đấu. Người nước Brazil. Trong năm trận gần nhất, có một trận thắng, một trận hòa và ba trận thua. Ô du thuyền đến Porto Alegre để cố gắng phá vỡ một điều cấm kỵ đã tồn tại từ năm 2016, khi lần cuối cùng anh ấy giành được danh hiệu Quốc tế.

Phát sóng trận đấu Internacional x Cruzeiro: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Quốc tế và Cruise diễn ra vào thứ bảy tuần này (1) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dự đoán bảng kỹ thuật Internacional x Cruzeiro

Trò chơi Quốc tế x Cruzeiro
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Beira Rio, ở Porto Alegre, ở Rio Grande do Sul
Trọng tài Wagner do Nascimento Magalhaes – RJ (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *