Luôn cập nhật tất cả các thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Guarani x EC Vitória đoán xem, trận đấu diễn ra vào tối Chủ nhật tuần này (25), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Brasileirão Serie Btại sân vận động Brinco de Ouro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Guarani vs EC Vitória tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs EC Vitória
  • 2.1 Cả hai điểm: không
  • 2.2 Kết quả: EC Vitória thắng
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 Thông tin EC Vitoria
 • 5 Truyền trò chơi Guarani x EC Vitória: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Guarani x EC Vitória đoán

Dự đoán và soi kèo Guarani vs EC Vitória tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Guarani vs EC Vitória

Cả hai điểm: không

Bất chấp các trận đấu gần nhất cho thấy tỷ số kép ở 3 trong số 5 lần đụng độ gần nhất giữa các câu lạc bộ, ở vòng đấu này, kỳ vọng là chỉ có một đội có thể hoàn thành các nước đi.

Kết quả: EC Vitória thắng

Kỳ vọng là EC Vitória có thể chiếm ưu thế trong hầu hết các nước đi và với các động tác tấn công chính xác hơn, đến đích chính xác về phía đối phương. Bằng cách đó, bạn sẽ giành chiến thắng với tư cách là khách của vòng đấu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 1,10% số bàn thắng được ghi trong các trận đấu của họ, người ta kỳ vọng rằng đội Guarani và Vitória sẽ thực hiện một chuỗi tương tự như lịch sử của họ. Tức là chỉ xuất hiện một trận đối đầu dưới 2,5 bàn thắng.

Thông tin về Guarani

Ở vị trí thứ 11, dàn diễn viên của Guarani bước vào tranh chấp với 16 điểm tích lũy. Với chuỗi kết quả cân bằng, câu lạc bộ có 4 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua sau 12 vòng đấu.

Tuy nhiên, với phong độ không cao trong những lần đụng độ gần nhất, đội hình của lỗi chịu đựng chuỗi không có chiến thắng. Đó là, trong năm lần tranh chấp gần đây nhất của họ: hai trận thua trước Novorizontino (1 x 0) và CRB (0 x 1) và ba trận hòa với ngôi làng mới (0 x 0), mồ mả (1 x 1) và Chapecoense (3×3).

Thông tin EC Vitoria

Chiếm vị trí thứ 3, EC Vitória bước vào lĩnh vực này với một tổng số cuộc chinh phục tốt. Trên thực tế, trong 12 vòng đấu đã có 8 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua tích lũy. Ô đỏ đen nó cũng có hiệu suất ghi bàn tương đương với đội dẫn đầu giải đấu: 22 bàn hoàn thành và chỉ để thủng lưới 8 bàn.

Gần đây câu lạc bộ đã nhận dấu ấn của một thất bại cho phê bình (0 x 1), hòa với Hawai (1 x 1) và ba trận thắng: mồ mả (1×2), Ituano (3×0) và CRB (1×0).

Truyền trò chơi Guarani x EC Vitória: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani đấu với EC Vitoriadiễn ra vào Chủ nhật tuần này (25), lúc 6 giờ chiều (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh đã đóng, ra mắt.

Bảng kỹ thuật Guarani x EC Vitória đoán

Trò chơi Guarani đấu với EC Vitoria
Thời gian 6 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Bông tai vàng
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *