Thủ tục thanh toán Gremio vs São Paulo đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (4), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena do Grêmio. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 95 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Grêmio vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs São Paulo
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 1,5 bàn
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Grêmio vs São Paulo

Soi kèo dự đoán Grêmio vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Grêmio vs São Paulo

Kết quả: hòa

Với những khoảnh khắc tương tự trong cuộc thi, Gremio và São Paulo họ cũng có thành tích cân bằng khi đội chủ nhà có tỷ lệ thành công là 33% và đội khách là 35%. Đã không gặp nhau kể từ năm 2021, trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và gay cấn bởi cuộc chiến ngôi đầu bảng. Do đó, cuộc đọ sức có thể kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong ba cuộc đọ sức gần nhất kết thúc với tỷ số hòa giữa các đội, tỷ số đều bằng không. Do đó, với Gremio và São Paulo đến từ một công việc lặt vặt khó khăn vào giữa tuần, nơi Gaucho ba màu giành chiến thắng với tỷ số mỏng 1 x 0 trước du thuyền São Paulo Tricolor mặc dù đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của cúp Brazil, thua thể thao 3-1 trong thời gian bình thường. Cuộc đọ sức vào Chủ nhật này (4), có thể kết thúc mà không có bàn thắng, tức là không có đội nào tung lưới.

Tổng số bàn thắng: dưới 1,5 bàn

Suy ra, với tỷ số hòa và cuộc đọ sức kết thúc mà cả hai đội không ghi bàn, trận đấu cũng kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng. Điều đáng ghi nhớ là trong ba mối quan hệ cuối cùng giữa Gremio vs São Paulo đã đi với tỷ số 0 x 0.

thông tin bang hội

Với ba chiến thắng và hai trận hòa trong mùa giải, bang hội nhận được Sao Paulo Chủ nhật tuần này để tìm kiếm thêm ba điểm nữa và cố gắng vào G4. Đội bóng của Renato Gaúcho đã thi đấu nổi bật và có hiệu suất 44% cho đến nay. Chơi trên sân nhà với Paulista ba màu, có 50% tỷ lệ thành công và có thể tận dụng thời điểm này để tăng chỉ số này.

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo đến từ một giai đoạn tốt trong Brasileirão 2023, nơi nó có bốn trận thắng, ba trận hòa và một trận thua. Đứng ở vị trí thứ 3 và kém một điểm cây cọ, á quân, đội bóng đến từ São Paulo cố gắng quên đi trận thua nhọc nhằn hồi giữa tuần trước thể thao bằng 3 x 1, trong cúp Brazil và bây giờ nó đo lường sức mạnh của nó chống lại Bang hội, trong đó nó có một lịch sử đối đầu cân bằng.

Truyền trò chơi Grêmio x São Paulo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense và Bragantino diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Grêmio vs São Paulo

Trò chơi Gremio vs São Paulo
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Arena do Grêmio
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *