Xem dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán Grêmio x Bahia, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Tư (12) tuần này, bắt đầu lúc 19:00 (giờ Brasília), tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Trận đấu có giá trị cho trận lượt về của vòng tứ kết cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 10 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Gremio vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gremio vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 thông tin bang hội
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Truyền trò chơi Grêmio x Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Grêmio x Bahia đoán

Soi kèo dự đoán Gremio vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Gremio vs Bahia

Kết quả: Bang hội

Với một chiến dịch tốt hơn trong mùa giải và vẫn có lợi thế 42% so với Bahia, Grêmio có cơ hội chắc suất vào bán kết cúp Brazil. Ô Gaucho ba màu chỉ có một trận thua trên sân nhà, đó là trước thực vật, cho vòng cuối cùng của Người nước Brazil, nơi anh ta thua người dẫn đầu cuộc thi với tỷ số 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô bahia anh ta không phải là một đối thủ yếu và càng không phải là người dễ dàng bỏ cuộc trong một cuộc đấu tay đôi, vì vậy cả hai đội sẽ ghi điểm vào thứ Tư tuần này (12), để tìm kiếm suất vào bán kết của cuộc thi. Trong số năm trận đấu của thép ba màu, không ai trong số họ không thực hiện được nỗ lực của mình.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

trong khi bang hội thắng trận và hai đội cân bằng lưới thì tỷ số tối thiểu cho cuộc đối đầu này là 2 x 1. Người nước Brazil.

thông tin bang hội

Thực hiện một chiến dịch khiến mọi người ngạc nhiên trong giải vô địch Brazil, sau khi trở lại từ giải hạng hai mùa trước, bang hội có cơ hội lọt vào bán kết cúp Brazil, nếu bạn giành chiến thắng từ bahia Thứ Tư tuần này (12). Vào năm 2023, đội có lợi thế 65% và đã đánh bại đối thủ một lần trong mùa giải này.

Thông tin Bahia

Mặt khác, các bahia chỉ có 43% trong mùa giải và chống lại Gaucho ba màu, có tỷ lệ sử dụng 25% trong lịch sử. Tổng cộng, có 14 trận thắng sau 57 trận đã chơi. Đội bóng của Salvador đã không thắng trong 4 trận đấu, với 2 thất bại và 2 trận hòa.

Truyền trò chơi Grêmio x Bahia: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bahia đấu với Gremio diễn ra vào thứ Tư tuần này (12) với việc truyền tải thể thaotv, ra mắthợp lệ cho trận thứ hai của vòng tứ kết cúp Brazil. Cuộc đọ sức đầu tiên đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1, và bây giờ họ cần cố gắng hết sức để đảm bảo suất đi tiếp của giải đấu.

Bảng kỹ thuật của Grêmio x Bahia đoán

Trò chơi Gremio đấu với Bahia
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường do Gremio, ở Porto Alegre, Rio Grande do Sul
Trọng tài Wilton Pereira Sampaio – ĐI (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *