Luôn cập nhật tất cả các thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Fortaleza vs Atlético-MG đoán xem, trận đấu diễn ra vào tối thứ Bảy tuần này (24), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Brasileirão Serie A. Sân khấu của cuộc đối đầu sẽ là Arena Castelão, ở Fortaleza, Ceará.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Fortaleza vs Atlético-MG
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Atlético-MG
  • 2.1 Hòa bị hủy: Atlético-MG
  • 2.2 Kết quả hiệp 1: hòa
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Atlético-MG

Dự đoán và soi kèo Fortaleza vs Atlético-MG

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Atlético-MG

Hòa bị hủy: Atlético-MG

trận đấu giữa Fortaleza vs Atlético-MG hứa hẹn sẽ rất cân bằng. Tuy nhiên, đặt cược vào một trận hòa bị hủy bỏ có lợi cho con gà trống có thể thú vị, thậm chí chơi xa nhà. Đó là bởi vì đội từ Minas Gerais là đội khách tốt nhất trong Brasileirão Serie A. Xa những người ủng hộ họ, đội được chỉ huy bởi huấn luyện viên Luiz Felipe Scolari giành được 11 điểm, trong đó có ba trận thắng, hai trận hòa và chỉ một trận thua.

Kết quả hiệp 1: hòa

Như đã nói ở trên, trận thứ 7 này (24) nên tranh chấp tốt. Vì vậy, chúng tôi tin rằng cuộc đọ sức sẽ kết thúc với tỷ số hòa trong giai đoạn đầu. Cần lưu ý rằng ở lần đối đầu gần nhất giữa Sức mạnh Nó là Atlético-MGtrận đấu kết thúc bằng không.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Phân tích sáu trận đấu cuối cùng của các đội trong mùa giải, chúng ta có thể nêu bật một dữ liệu rất thú vị. Trong khoảng thời gian gần đây, Sức mạnh Nó là Atlético-MG có ít hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu, cho thấy một lịch sử dưới.

thông tin pháo đài

Tìm cách leo lên bảng xếp hạng giải vô địch BrazilÔ Sức mạnh bước vào lĩnh vực đóng gói để đối mặt với Atlético-MG. Sau khi đạt được một kết quả tuyệt vời trong vòng cuối cùng, chiến thắng du thuyền ở Mineirão, đội từ Ceará muốn tiến gần hơn đến G-4.

Với 17 điểm giành được, Sức mạnh đang ở vị trí thứ 8. Nhìn chung, huấn luyện viên người Argentina Juan Pablo Vojvoda có bốn trận thắng, năm trận hòa và chỉ có hai trận thua trong Brasileirão Serie A. Trong khi đó, để tiếp tục bước đi trên con đường chiến thắng, sư tử pici sẽ có sự ủng hộ của người hâm mộ tại Arana Castelão.

Thông tin Atlético-MG

Ngược lại, các Atlético-MG sống một khoảnh khắc khác nhau trong mùa giải. Sau sự ra đi của người Argentina Eduardo CoudetHuấn luyện viên Felipe tìm cách đào tạo lý tưởng nhất cho con gà trống. tại buổi ra mắt của Luiz Felipe Scolariđội đến từ Minas Gerais đã hòa 1 x 1 với Fluminense, tiếp tục ở vị trí dẫn đầu.

Ngay cả khi không thắng hai trận trong Brasileirão Serie AÔ Atlético-MG đang ở vị trí thứ 4. Tổng cộng, trong 11 trận đã chơi, con gà trống có năm trận thắng, bốn trận hòa và hai trận thua trong cuộc thi. Bây giờ, trước mặt Sức mạnhđội được dẫn dắt bởi Felipe tìm cách giành ba điểm.

Truyền trò chơi Fortaleza x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fortaleza vs Atlético Mineirodiễn ra vào thứ Bảy tuần này (24), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), sẽ được truyền độc quyền bởi Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Atlético-MG

Trò chơi Fortaleza vs Atlético-MG
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài được xác định

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *