Kiểm tra các mẹo, dự đoán và dự đoán của Fluminense vs Vascomột cuộc đấu tay đôi có giá trị cho vòng thứ 5 của giải vô địch Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (6), lúc 4:30 chiều, tại Sân vận động Maracanã, nhà báo Mario Filho, ở Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Fluminense vs Vasco
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Vasco
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Germán Cano ghi bàn đầu tiên
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Vasco
 • 5 Truyền trận Fluminense vs Vasco: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Fluminense vs Vasco

dự đoán và đoán Fluminense vs Vasco

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Vasco

Kết quả: Fluminense

Ô ống khói đã chơi rất tốt cho đến nay, carioca ba màu đã có 17 trận thắng sau 16 trận trong mùa giải, tỷ lệ thành công 74%. Cùng với đó, xác suất ra sân với chiến thắng là rất lớn. Bằng cách này, có thể đặt cược vào chiến thắng của quân ba màu.

Germán Cano ghi bàn đầu tiên

Cầu thủ người Argentina đang bay cao ở mùa giải này, cầu thủ đã ghi 23 bàn và một mình dẫn đầu danh sách Vua phá lưới mùa giải trên đất Brazil. Mọi thứ chỉ ra rằng nó sẽ không có gì khác biệt, với điều đó, đặt cược vào bàn thắng đầu tiên của câu lạc bộ là đường ống có thể là một trong những tốt.

Bàn thắng: hơn 2,5

Có 54 bàn sau 24 trận trong năm, trung bình 2,35 bàn/trận. Carioca ba màu đã có một mùa tuyệt vời với ca nô Đức Nó là John Arias trong đội hình, cơ hội ghi bàn là rất lớn.

Thông tin từ Fluminense

Bay vào mùa, các ống khói xuất phát từ một thói quen lịch sử chống lại tấm sông vào giữa tuần 5 x 1 bởi những người giải phóng. Điểm nhấn của trận đấu một lần nữa là ca nô Đức, cầu thủ ghi ba bàn thắng. Đã có bởi Brasileirão, ba màu Carioca thua Sức mạnh xa nhà, tuy nhiên, với một đội hỗn hợp được lắp ráp bởi Fernando Diniz. Xu hướng là một đội hình hoàn chỉnh cho trận đấu.

Thông tin Vasco

Trong khi đó, sau khởi đầu thuận lợi giải vô địch BrazilÔ Vasco da Gama bị đánh bại trên sân nhà bahiatrong cuộc thi, đội chữ thập tiếng Malta chiếm vị trí thứ chín với bốn điểm được thêm vào. Cũng như ống khóiVasco da Gama muốn giành chiến thắng một lần nữa để hồi phục thi đấu.

Truyền trận Fluminense vs Vasco: xem trực tiếp ở đâu

Fluminense vs Vasco đối đầu vào chiều thứ Bảy tuần này (6), lúc 21:30 tại Sân vận động Maracanã. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ ba của Serie A của Brasileirão. Cuộc đọ sức sẽ được Sportv phát sóng trên truyền hình.

Bảng kỹ thuật dự đoán Fluminense vs Vasco

Trò chơi Fluminense vs Vasco
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maracana
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *