Thủ tục thanh toán ống khói x thể thao Pha lê dự đoán tỷ lệ cược và dự đoán diễn ra vào Thứ Ba tuần này (27), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Maracanã, ở Rio de Janeiro. Ghi nhớ rằng trận đấu là hợp lệ cho Vòng 6 Copa Libertadores 2023, trận cuối cùng của vòng bảng mùa giải.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Fluminense vs Sporting Cristal
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Tacuary
  • 2.1 Kết quả: chiến thắng cho Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 thông tin thể thao Cristal
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense x Sporting Cristal: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dự đoán bảng kỹ thuật Fluminense x Sporting Cristal

Dự đoán và tỷ lệ cược cho ống khói x thể thao Pha lê đoán

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Tacuary

Kết quả: chiến thắng cho Fluminense

Với kết quả tốt nhất được thêm vào trong mùa giải này, ống khói đang ở vị trí số 1 trong bảng D và đảm bảo sự thiên vị của mình bằng cách chơi ở quốc gia của mình. Đó là, kỳ vọng là câu lạc bộ đến từ Rio sẽ có thể chiếm ưu thế trong hầu hết các cuộc đấu thầu và do đó, giữ được chiến thắng thể thao Cristal.

Cả hai đội ghi bàn: có

Bất chấp khoảng cách giữa các câu lạc bộ trong mùa giải, tổng số bàn thắng gần nhau và do đó đảm bảo thị trường ghi bàn thuận lợi. Với điều này, giới cá cược kỳ vọng vào việc Fluminense và Sporting Cristal tiếp cận khu vực rộng lớn của đối phương và có những pha dứt điểm tốt.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Theo ghi nhận, cả hai câu lạc bộ đều được kỳ vọng sẽ ghi bàn trong hiệp đấu này. Nói cách khác, một thị trường mục tiêu trên 2,5 được mong đợi.

Thông tin từ ống khói

Chiếm vị trí số 1 bảng D, đội tuyển ống khói vào sân với chín điểm được cộng. Cụ thể, có ba trận thắng và hai trận thua trong năm trận đấu. Tuy nhiên, dù có thêm vị trí nhưng đội bóng đến từ Rio lại để thua 2 trận liên tiếp. Kết quả là câu lạc bộ đã thua tấm sông bằng 2 x 0 và Mạnh nhất bằng 1×0.

Thông tin từ thể thao Pha lê

Ở vị trí thứ 3 với bảy điểm tích lũy, thể thao Cristal đến với cuộc tranh chấp với dấu ấn của hai chiến thắng, một trận hòa và hai thất bại trong năm hiệp đấu. Nên nhớ rằng những trận đấu gần đây nhất của câu lạc bộ, kết quả là một chiến thắng trước Mạnh nhất 2-1 và một trận hòa với tấm sông bằng 1×1.

trò chơi phát sóng ống khói x thể thao Pha lê: xem trực tiếp ở đâu

Trận đấu giữa các câu lạc bộ ống khói x thể thao Pha lê sẽ diễn ra vào thứ Ba (27) tuần này, dự kiến ​​bắt đầu lúc 21h (giờ Brasilia), được truyền hình trực tiếp trên dịch vụ phát trực tuyến Paramount+, một trong những kênh trực tiếp hình ảnh Libertadores 2023. xem và đội hình có thể xảy ra của mỗi câu lạc bộ.

bảng dữ liệu kỹ thuật ống khói x thể thao Pha lê đoán

Trò chơi ống khói x thể thao Pha lê
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maracanã ở Brazil, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *