Thủ tục thanh toán Fluminense đấu với Bragantino dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (4), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 17 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fluminense vs Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Bragantino
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Bragantino
 • 5 Truyền phát trận đấu Fluminense vs Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Fluminense vs Bragantino

Soi kèo dự đoán Fluminense vs Bragantino

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Bragantino

Kết quả: Fluminense

Mặc dù không thắng trong năm trận đấu ống khói đến mạnh mẽ cho cuộc đấu tay đôi chống lại Bragantino, vì trong lịch sử nó có sáu chiến thắng trước đội khách. Ngoài ra, ba cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội là chiến thắng cho cúm, lần cuối cùng họ gặp nhau là vào tháng 11 năm 2022, với tỷ số 1 x 0, tại Red Bull Arena.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với hiệu suất bàn thắng trung bình tốt cho cả hai đội, trận đấu có thể kết thúc với cả hai bàn thắng được ghi. Tuy nhiên, trong hai chiến thắng trong ba trận gần nhất ống khói qua Bragantino cả hai đều bị lộ mục tiêu.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Tóm lại, với số bàn thắng trung bình là 1,90 mỗi trận ống khói và trung bình mục tiêu là 1,64 từ Bragantino trong mùa giải, trận đấu vào Chủ nhật này (4), có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng. Cần nhớ rằng trong hai cuộc đọ sức gần đây giữa hai đội, tỷ số kết thúc là 2 x 1 cho Cúm.

Thông tin từ Fluminense

Đội ngũ của ống khói cần trở lại vinh quang mà anh đã chinh phục hồi đầu mùa khi vô địch Giải vô địch Carioca. Đã 5 trận không thắng, đội chủ nhà cần đánh bại đối thủ Bragantino với ý định giữ ngôi đầu bảng. Ô cúm đến từ trận thua 0-1 vào giữa tuần và bị loại trước ngọn lửa, cho cúp Brazil.

Thông tin Bragantino

Không khác nhiều, các Bragantino đến Maracanã, với cùng số điểm với đèn flash, với 13 điểm và muốn có thêm chiến thắng thứ tư trong Người nước Brazil. Điều đáng chú ý là Braga nó đã không thua trong bảy trận trong mùa giải và trong lần cam kết cuối cùng, nó đã có chiến thắng đậm đà với tỷ số 2 x 0 trước Thánh nhân.

Truyền phát trận đấu Fluminense vs Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense và Bragantino diễn ra vào Chủ nhật tuần này (4) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Fluminense vs Bragantino

Trò chơi Fluminense đấu với Bragantino
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài Rodrigo Jose Pereira de Lima

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *