Cùng xem những dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán Fluminense x Bahia, trong trận đấu sẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (24), bắt đầu lúc 18:30 (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 12 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 48 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Fluminense vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Truyền trận Fluminense vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Fluminense x Bahia đoán

Soi kèo dự đoán Fluminense vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Bahia

Kết quả: Fluminense

Các đội đã không gặp nhau ở mùa giải trước, với bahia đã chơi Serie B vào năm 2022, lần cuối cùng họ gặp nhau là vào năm 2021 với chiến thắng dành cho bahia bằng 2 x 0. Trong lịch sử, cách sử dụng tốt nhất là cúm với 46% trong khi thép ba màu chỉ có 21%. Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn nhất định, nhưng ống khói có thể ra về với chiến thắng vào tối thứ Bảy tuần này (24).

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Năm cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội kết thúc với hiệu số bàn thắng bại dưới 2,5 bàn. Tuy nhiên, trung bình số bàn thắng cho những lần đụng độ gần đây nhất là 1,6 bàn mỗi trận. Với tổng số bàn thắng trung bình của các đội trong lịch sử là 1.25 cho ống khói và 0,87 cho Bahia, tức là khả năng trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Cũng giống như những chiến thắng vừa qua làm cúm qua Bahia, cuộc đọ sức chỉ có thể kết thúc khi chủ nhà vung lưới.

Thông tin từ Fluminense

Với một số tham ô quan trọng và vẫn không Fernando Diniz, Ô ống khói có một công việc khó khăn để làm vào thứ Bảy (24) này, ngay cả khi có mặt những người ủng hộ. Đội là hai trò chơi mà không giành chiến thắng trong cuộc thi, nơi nó gắn liền với Goiás và Atlético Mineiro. Bây giờ đối mặt với Bahia, đi trước đầy đủ sau khi đánh bại cây cọ bằng 1×0.

Thông tin Bahia

Đội khách đã tỏ ra không hề sợ hãi trước các đội bóng lớn khi lấy đi sự bất khả chiến bại của các đối thủ. xanh tươi trong vòng cuối cùng và loại bỏ Thánh, Tại cúp Brazil. Ở Rio de Janeiro, nó có nhiệm vụ ngăn chặn ống khói TRONG Fernando Diniz, nhưng điều đó đã gặp phải những khó khăn nhất định để có được chuỗi trận thắng tốt trong mùa giải. Điều đáng nhớ là cuộc đọ sức cuối cùng giữa các đội là một chiến thắng cho ba màu từ bang Bahia, bởi 2 x 0 trong Brasileirão 2021.

Truyền trận Fluminense vs Bahia: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense và Bahia diễn ra vào thứ bảy tuần này (24) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật của Fluminense x Bahia đoán

Trò chơi Fluminense vs Bahia
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã ở Rio de Janeiro
Trọng tài Savio Pereira Sampaio – DF (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *