Thủ tục thanh toán Fluminense vs Atlético-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (21), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Maracanã, Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 45 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tỷ lệ kèo Fluminense vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Fluminense vs Atlético-MG

Dự đoán, tỷ lệ kèo Fluminense vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Atlético-MG

Kết quả: Fluminense

Trong bốn trận đấu cuối cùng của ống khói chơi trên sân nhà, hai trận thắng và hai trận còn lại là trận hòa. Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng chống lại Atlético Mineiro bên trong Maracanã là một chiến thắng cho cúm bằng 5 x 3, trong vòng 10 của Brasileirão 2022.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong lịch sử, cộng tất cả số bàn thắng của 5 trận gần nhất giữa hai đội, trung bình là 3,4 bàn/trận. Cũng cần nhắc lại rằng lần cuối ống khói nhận được Khỏe mạnh tại Maracanã, cuộc đối đầu kết thúc với tỷ số 5 x 3, tức là trung bình số bàn thắng trên 2,5.

Cả hai đội ghi bàn: có

Mặc dù không giành được chiến thắng vào đêm thứ Tư tuần này (21), Khỏe mạnh có thể vung lưới trước mặt Fluminense. Đội ngũ của con gà trống, ghi bàn ở bốn trong năm trận gần nhất mà anh ấy thi đấu. Do đó, nó trở thành một lựa chọn tốt để đặt cược “Cả hai đội ghi bàn: có”

Thông tin từ Fluminense

Đội chủ nhà đang cố gắng lấy lại phong độ tốt của mùa giải khi 5 trận gần nhất thi đấu trong mùa giải chỉ thắng 1, hòa 1 và thua 3 trận. Trước Atlético Mineiro, thêm hai mươi trận thắng, 15 trong số đó chơi trên sân nhà. Tức là ở Maracanã, nó có hiệu suất 42% so với Dậu.

Thông tin Atlético-MG

đã là Atlético-MG đã không thua một trận đấu tay đôi nào trong ba trận, với hai trận thắng và một trận hòa. Nhóm nghiên cứu dự định sẽ duy trì giai đoạn tốt trong Brasileirão thậm chí còn phải thi đấu xa nhà nên họ sẽ cần phải vượt qua đội bóng của Paulo Henrique Ganso và đồng. Là cuộc đọ sức trực tiếp giữa các đội, đội thắng trận sẽ giành vị trí thứ 4 trong G4, cho đến vòng tiếp theo.

Truyền trò chơi Fluminense x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense và Atlético-MG diễn ra vào thứ Tư tuần này (21) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Fluminense vs Atlético-MG

Trò chơi Fluminense vs Atlético-MG
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã ở Rio de Janeiro
Trọng tài Ramon Abatti Abel – SC (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *