Thủ tục thanh toán Flamengo vs Mỹ-MG đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (22), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro (RJ). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 16 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là trận đấu thứ 17 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Flamengo vs América-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs América-MG
  • 2.1 Kết quả: Flamengo
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: có
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền trò chơi Flamengo x América-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Flamengo vs América-MG

Dự đoán và soi kèo Flamengo vs América-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs América-MG

Kết quả: Flamengo

Với một kỷ lục gần đây tốt hơn so với Mỹ, Flamengo có xác suất chiến thắng cao nhất trong cuộc đọ sức này. Ô megão có lợi thế 82% khi chơi trên sân nhà và bất bại trong 6 trận gần nhất tiếp đón đối thủ.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Trong sáu trận đấu gần nhất mà Flamengo chơi tại Maracanã, có trung bình 2,83 bàn mỗi trận. Tức là cuộc đối đầu với Mỹ Mineiro có thể dứt điểm trên 2,5 bàn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Điều đáng chú ý là ba trong số năm trận đấu mà các đội đối đầu với nhau đã kết thúc với tỷ số hòa. Flamengo và nước Mỹ vung lưới. BẰNG Con thỏ có điểm trung bình là 1,67 và megão với trung bình 1,91 bàn mỗi trận, trận đấu có thể kết thúc với việc cả hai đều ghi bàn vào chiều thứ Bảy (22) này.

Thông tin Flamengo

Đội chủ nhà có chuỗi 7 trận không thua trong mùa giải, thêm 5 trận thắng và chỉ 2 trận hòa. Trong ba trận đấu gần nhất cho giải vô địch Brazil, Ô megão thắng hai và hòa trong trận đấu cuối cùng ở vòng 15 với ống khói bằng 1 x 1. Ở vị trí thứ 2 trong cuộc thi, Flamengo cần chiến thắng để không rời xa thực vật di chuyển ra xa khỏi vị trí dẫn đầu.

Mỹ-MG thông tin

Mặt khác, các Mỹ cần phản ứng trong cuộc cạnh tranh mà họ đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ hai chiến thắng trong số 15 trận đã đấu. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là chống lại cổ áo bởi bản tóm tắt của Cúp bóng đá Sudamericana, nơi anh ấy thắng 5 x 1. Bây giờ, trước mặt ngọn lửa, đội sẽ phải vượt qua lịch sử giữa họ, vì nó chỉ có 11% sử dụng.

Truyền trò chơi Flamengo x América-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Flamengo vs Mỹ-MG Cácdiễn ra vào thứ bảy tuần này (22) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật Flamengo vs América-MG

Trò chơi Flamengo vs Mỹ-MG
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, ở Rio de Janeiro – RJ
Trọng tài Rodrigo José Pereira de Lima – Thể thao

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *