Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Cruzeiro đấu với Atlético-MG, trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 9 của giải vô địch Brazil và diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (3). Bóng lăn lúc 18:30 (giờ Brasilia) tại Estádio Municipal Parque do Sabiá.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Cruzeiro vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Hành trình
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trận Cruzeiro x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Atlético-MG

Dự đoán và soi kèo Cruzeiro vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro vs Atlético-MG

Kết quả: Hành trình

Ô du thuyền đã bị đánh bại trong cúp Brazil nhưng chơi tốt, điều mà anh ấy đã làm trong một thời gian dài. Đội ngũ của cáo đã cố gắng có một năm đều đặn và ở Brasileirão đã khởi đầu rất tốt, tuy nhiên nó đang sa sút. Tuy nhiên, anh ấy chơi trên sân nhà nên tạo ra sự khác biệt. Đặt cược vào chiến thắng du thuyền có thể là một trong những tốt.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cả hai đều sở hữu hàng công mạnh mẽ với những cái tên đã và đang tạo ra sự khác biệt nên cả hai đội đều có xu hướng rời sân với những bàn thắng được ghi bởi cả hai đội.

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô du thuyền cho đến nay đã ghi được 27 bàn sau 22 trận, trung bình 1,23 bàn mỗi trận. Mặt khác, đội ngũ Atlético-MG ghi thêm 50 bàn sau 32 trận, trong đó có trung bình 1,56 bàn/trận. Cùng với đó, anh ta có xu hướng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng trong một cuộc đấu tay đôi.

Thông tin hành trình

tại giải vô địch Brazil Ô du thuyền đến từ hai trận không biết thắng là gì, một thua một hòa, trong lần đối đầu gần nhất đến Rio de Janeiro và hòa với Flamengo trong 1 x 1, trong cuộc thi, nó chiếm vị trí thứ sáu với 13 điểm giành được. Trong khi đó, thứ Tư tuần trước phải đối mặt với bang hội cho cúp Brazil và thua 1 x 0, dẫn đến việc bị loại khỏi cuộc thi.

Thông tin Atlético-MG

Trong khi đó, các Atlético-MG sống ở những thời điểm khác nhau trong mùa giải, đội bóng đến từ Minas Gerais đã trải qua 4 trận không thua tại Brasileirão, với 3 trận thắng và 1 trận hòa, kết quả đặt con gà trống ở vị trí thứ tư với 14 điểm bị chinh phục. Mặt khác, giống như đối thủ của nó, nó rơi vào vòng 16 của cúp Brazil, nhưng theo một cách khó chịu hơn. Đó là bởi vì, đã mở tỷ số 2 x 0 ở trận lượt đi trước Côrintônhưng để thua trong thời gian bình thường với tỷ số 2 x 0 và bị bỏ trống trên chấm phạt đền.

Truyền trận Cruzeiro x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng 9 Giải vô địch Brazil, Cruzeiro x Atlético-MG đối đầu tại Estádio Municipal Parque do Sabiá lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). Đối với những ai muốn theo dõi trận đấu này, chương trình phát sóng sẽ dành riêng cho các kênh Premiere.

Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Atlético-MG

Trò chơi Cruzeiro vs Atlético-MG
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động thành phố Parque do Sabia

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *