Thủ tục thanh toán Chapecoense vs Sampaio Correa dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Hai tuần này (29), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Condá. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 9 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Chapecoense vs Sampaio Correa
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Sampaio Correa
  • 2.1 Kết quả: Chapecoense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 Thông tin từ Sampaio Correa
 • 5 Phát sóng trận Chapecoense vs Sampaio Correa: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bản tin kỹ thuật Chapecoense vs Sampaio Correa

Dự đoán, soi kèo Chapecoense vs Sampaio Correa đoán

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Sampaio Correa

Kết quả: Chapecoense

Trong 4 lần hai đội đối đầu với nhau, có 3 chiến thắng thuộc về đội chủ nhà. đó là, các Chapecoense có hiệu suất 75% so với Sampaio Correa. Ngoài ra, được thi đấu trên sân nhà, họ vẫn chưa thua đối thủ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong bốn cuộc đấu tay đôi, ba cuộc mà cả hai đội vung lưới. Do đó, thứ Hai tuần này (29), nó có thể xảy ra một lần nữa, vì Chape và Sampaio Correa họ trải qua những khoảnh khắc tương tự trong cuộc thi, nơi họ cần chiến thắng bằng mọi giá.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của đĩa và cả hai đội ghi bàn trong trò chơi, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội khách.

Thông tin Chapecoense

Trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp, đĩa cố gắng ghi thêm chiến thắng thứ ba trong giải vô địch, nơi anh ấy chỉ ghi thêm chín cây cầu và cần phải phản ứng để thoát khỏi Z-4. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 15, tức là hơn nhóm xuống hạng 2 điểm.

Thông tin từ Sampaio Correa

Tương tự như vậy, các Sampaio Correa xếp ngay phía sau với cùng điểm nhìn lại và điểm số trong Giải vô địch sê-ri B Brazil. Vì vậy, cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất thú vị, bởi đội khách cũng cần chiến thắng để không tiến gần hơn đến khu vực cấm.

Phát sóng trận Chapecoense vs Sampaio Correa: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chapecoense và Sampaio Correa diễn ra vào thứ Hai tuần này (29), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bản tin kỹ thuật Chapecoense vs Sampaio Correa

Trò chơi Chapecoense vs Sampaio Correa
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Arena Condá
Trọng tài Rodrigo Jose Pereira de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *