Thủ tục thanh toán Chapecoense vs Novorizontino mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 5 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Bảy (6), bắt đầu lúc 8:30 tối (giờ Brasilia), tại Arena Condá, ở Chapecó. Dù là đội bắt đầu giải vô địch nhưng đội chủ nhà chỉ thắng được 1 trận trong khi đội khách đã 3 trận không thua và muốn duy trì chuỗi trận tốt dù phải cách xa sự thống trị của mình.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Chapecoense vs Novorizontino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Novorizontino
  • 2.1 Hòa vô hiệu: Chapecoense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Kết quả hiệp 1: hòa
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 thông tin Novorizontino
 • 5 Truyền hình Chapecoense vs Novorizontino xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Chapecoense vs Novorizontino

Dự đoán, tip bóng Chapecoense vs Novorizontino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Novorizontino

Hòa vô hiệu: Chapecoense

MỘT Chapecoense Có chín trận trên sân nhà mùa này, có năm trận thắng, ba trận hòa và chỉ một trận thua. Hơn nữa, trong hai trận sân nhà mà Serie B, đội thắng một và hòa một, thể hiện sự cân bằng. đã là Novorizontino là đội từng gây bất ngờ khi làm khách, có 5 trận thắng sau 12 trận. Vì vậy, dù tin tưởng vào một chiến thắng cho đĩathật thú vị khi thận trọng và trong trường hợp hòa, hãy lấy lại tiền của bạn.

Cả hai đội ghi bàn: không

chơi ở nhà Chapecoense chỉ để thủng lưới sáu bàn sau chín trận đấu cho đến nay. Bốn trong số chín trận đấu đó, chỉ có một đội ghi bàn, bất kể kết quả ra sao. Mặt khác, trong 5 trận gần nhất của Novorizontino, trong bốn trận chỉ có một hoặc không trận nào trong số hai đội ghi được bàn thắng. Vì vậy, ở cuộc đọ sức vào thứ Bảy (6) này, nhiều khả năng chỉ một trong hai đội sẽ làm tung lưới đối phương.

Kết quả hiệp 1: hòa

Trong năm cơ hội, trong số chín trận sân nhà, hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa đĩa trong lĩnh vực. Đội ngũ của Novorizontino có 12 trận xa nhà, trong đó có 5 trận hòa được xác định ở giai đoạn đầu. Nhìn vào năm trò chơi gần đây, trong ba đến Chapecoense lặp lại nhãn hiệu đó, trong khi aurineblack đã làm điều đó hai lần. Vì vậy, rất có thể 45 phút đầu tiên của trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Thông tin Chapecoense

MỘT Chapecoense đang không có phong độ tốt, trong 5 trận gần nhất có 2 trận thắng và 3 trận thua, nhưng một trong những chiến thắng là trong trận giao hữu với Ypirangathi đấu ở Série C. Trong trận đấu cuối cùng, đĩa cuối cùng bị đánh bại bởi Atlético-ĐI bằng 2 x 1, ở Goiânia. Đối với cuộc đấu tay đôi này, An-giê-ri phải giữ Ribamar tấn công sau Gabriel Xaviê Vào sân từ băng ghế dự bị, ghi bàn rồi dính chấn thương, lẽ ra số 9 phải có thêm một cơ hội.

thông tin Novorizontino

Trong 5 trận gần nhất của Novorizontino, đội chỉ có một trận thua, cũng như có thêm hai trận thắng và hai trận hòa nữa, đó là ba trận không thua. Trong cổ điển từ nội thất của São Paulo, aurineblack đến Mirassol và đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 2 x 0 và có được ba điểm đầu tiên trên sân khách trong trận đấu Serie B. Trong vòng này, Eduardo Baptista phải duy trì sơ đồ 3 hậu vệ, 3-4-3 rất tấn công, sự ngờ vực bên cánh phải là giữa Lepu Nó là Raul Prata.

Truyền hình Chapecoense vs Novorizontino xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chapecoense vs Novorizontino diễn ra vào thứ Bảy tới (6), từ 20:30 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, trên Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật dự đoán Chapecoense vs Novorizontino

Trò chơi Chapecoense vs Novorizontino
Thời gian 20:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Arena Condá
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *