Thủ tục thanh toán Chapecoense vs Juventude mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có hiệu lực cho vòng 7 của Brasileirão Série B, vào Chủ nhật (21), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Arena Condá, ở Chapecó. Dù mới là đội đầu bảng nhưng đội chủ nhà đã trải qua 2 trận không biết mùi chiến thắng, trong khi đội khách mới chỉ có 1 chiến thắng tại giải đấu này và biết rằng mình cần phải phản ứng lại, kể cả khi rời xa sự thống trị của mình.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Chapecoense vs Juventus
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Novorizontino
  • 2.1 Thắng trận: Chapecoense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 5 Trận Chapecoense vs Juventus phát sóng xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Chapecoense vs Juventus

Soi kèo dự đoán Chapecoense vs Juventus

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Novorizontino

Thắng trận: Chapecoense

Chỉ cần nhìn vào hai chiến dịch cho đến nay để biện minh cho dự đoán của chúng tôi. Bắt đầu với khách truy cập, có ba trò chơi với tư cách khách truy cập trong trò chơi này Serie B và ba trận thua. Trong khi đĩa chơi ngang ngửa với đội chủ nhà, không thua trận nào, có hai trận hòa và một chiến thắng với tỷ số 3 x 0. Ngoài ra, đội chủ nhà chỉ thua 1 lần tại Arena Condá trong mùa giải. Vì vậy, trong Chapecoense vs Juventudecác chủ sở hữu của ngôi nhà giành chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

MỘT Chapecoense chỉ có một chiến thắng trên sân nhà cho đến nay, nhưng trong chiến thắng này, đội đã không để thủng lưới. Tuy nhiên, điều biện minh cho dự đoán rằng chỉ có một đội ghi bàn, là Thiếu niên, rằng trong năm trận gần nhất, chỉ một bên ghi bàn trong bốn trận trong số đó. Trong Series B này, Ju chỉ có một bàn thắng khi chơi xa nhà. Vì vậy, cuộc đọ sức này sẽ kết thúc với chỉ một trong các đội ghi được bàn thắng.

Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5

Trong đó Brasileirão Serie BCác đĩa anh ấy đã ghi 10 bàn sau bảy trận, trung bình là 1,4, thấp hơn nhiều so với tổng số mà chúng tôi mong đợi trong trận đấu đó. Trong khi đó, Juventude ghi được 3 bàn thắng, hiệu suất 0,4 bàn/trận. Trong số 5 trận gần đây nhất của đội bóng xứ Catalunya trên cương vị HLV trưởng, 3 trận có tổng số bàn thắng ít hơn 3, điều này góp phần dẫn đến tỷ lệ cá cược này. Vì vậy, chốt lại các dự đoán, trận đấu này sẽ chỉ có tối đa 2 bàn thắng trên bảng tỷ số chung cuộc.

Thông tin Chapecoense

MỘT Chapecoense Đang trong thời điểm trầm lắng, trong 5 trận gần nhất thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1, đội bóng này đã leo lên bảng sau 8 điểm ở các trận cuối. Trong trận đấu cuối cùng, đĩa đã đến thăm Hawai và bị đánh bại bởi 4 x 1, trong cơn say. Đối với cuộc đấu tay đôi này, An-giê-ri phải lặp lại đội từ vòng trước với Bruno Nazario Nó là người ngoài hành tinh phía trước, tùy chọn sau chấn thương Gabriel Xavier hai tuần trước.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Trong 5 trận gần nhất của Thiếu niên, đội chỉ giành được một chiến thắng, còn bốn trận thua nữa trong khoảng thời gian đó, tức là hai trận liên tiếp. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Mirasol và bị đánh bại trên sân nhà với tỷ số 1 x 0 và thua trận thứ hai trên sân nhà trong trận đấu đó Serie B. Trong vòng này, Adaílton Martins Bolzan phải thay đổi đội hình xuất phát của vòng cuối cùng, với Jean Irmer trong làn sóng của gehring và xa hơn nữa robertinho có thể được sử dụng trong david.

Trận Chapecoense vs Juventus phát sóng xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Chapecoense vs Juventude diễn ra vào Chủ nhật tới (21), từ 11 giờ sáng (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B chỉ phát sóng trên TV kín, trên SporTV và trên ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Chapecoense vs Juventus

Trò chơi Chapecoense vs Juventude
Thời gian 11 giờ sáng (giờ Brasilia)
Địa phương Arena Condá
Trọng tài Matheus Delgado Candancan

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *