Kiểm tra tất cả các thông tin, tỷ lệ cược, dự đoán cho Chapecoense vs Criciuma palpite, một tác phẩm kinh điển của Santa Catarina diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (24), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và trái bóng sẽ lăn tại Arena Condá, ở Chapecó, Santa Catarina.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo, soi kèo Chapecoense vs Criciuma
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Criciúma
  • 2.1 Cơ hội nhân đôi: hòa hoặc Criciúma
  • 2.2 Đội ghi bàn đầu tiên: Criciúma
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Chapecoense
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Phát sóng trận Chapecoense vs Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Chapecoense vs Criciúma

Dự đoán, soi kèo, soi kèo Chapecoense vs Criciuma

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Criciúma

Cơ hội nhân đôi: hòa hoặc Criciúma

Ở các phía đối diện của bảng xếp hạng giải vô địch Brazil Serie BÔ phê bình đấu tranh cho một vị trí trong G-4 của đối thủ cạnh tranh. Ngược lại, các Chapecoense đang trải qua giai đoạn khó khăn, chiếm vị trí thứ 17. Vì vậy, chúng tôi tin rằng các Con hổ giành được kết quả tốt tại Arena Condá, ít nhất là một trận hòa.

Đội ghi bàn đầu tiên: Criciúma

Ngay cả khi thi đấu xa nhà, các phê bình phải là đội ghi bàn đầu tiên trong trận đấu. Với dàn diễn viên có trình độ kỹ thuật cao hơn, Con hổ ghi bàn vào lưới trong ba trận kinh điển gần nhất chống lại Chapecoense. Mặt khác, các đĩa đã không đánh bại đối thủ của mình trong ba trận đấu.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Ban đầu, trận đấu giữa Chapecoense vs Criciuma sẽ tranh chấp tốt ở khu vực giữa sân, ít khoảng trống trên hàng công. Điều đáng nói là trong 8 trận kinh điển gần nhất của Santa Catarina, có tới 7 trận kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng cả trận. Theo nghĩa này, đặt cược rất an toàn, đặc biệt đối với những người đặt cược bảo thủ nhất.

Thông tin Chapecoense

Đậu xe ở khu vực xuống hạng, các Chapecoense đứng thứ 17 trong Brasileirão Serie B. Với bốn trận thua và hai trận hòa trong sáu trận gần nhất, đĩa có một thời điểm tồi tệ trong mùa giải. Tuy nhiên, tìm cách phục hồi bản thân trong cuộc thi, huấn luyện viên Gilmar Dal Pozzo có sự ủng hộ của người hâm mộ tại Arena Condá để rời Z-4.

Thông tin từ Criciúma

Đóng gói sau khi đắc thắng trước phó thủ lĩnh Chiến thắngÔ phê bình đã lấy đà cho tác phẩm kinh điển Santa Catarina. Tranh giành một ghế trong G-4 của Serie BÔ Con hổ đang đứng ở vị trí thứ 5 với 23 điểm giành được. Dù đội hình trồi sụt trong những trận gần đây, HLV Claudio Tencati tự tin cho cuộc đọ sức với đĩathậm chí thi đấu xa nhà.

Phát sóng trận Chapecoense vs Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

Đối với vòng 13 của Chuỗi giải vô địch Brazil bcổ điển trong số Chapecoense vs Criciuma sẽ được phát sóng bởi Ban nhạc. Ngoài kênh mở, bạn cũng có thể kiểm tra tất cả các chi tiết của trận đấu thông qua ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Chapecoense vs Criciúma

Trò chơi Chapecoense vs Criciuma
Thời gian 17:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Arena Condá
Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *