Kiểm tra các mẹo, dự đoán và tiên lượng cho Ceará vs Chapecoensetrận đấu ở vòng 10 Giải vô địch Serie B Brazilmột cuộc đối đầu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Castelão, thủ đô Ceará.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Ceará vs Chapecoense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Chapecoense
  • 2.1 Thắng trò chơi: Ceara
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin từ Ceara
 • 4 Thông tin Chapecoense
 • 5 Phát sóng trận đấu Ceara x Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Ceará vs Chapecoense

Dự đoán và soi kèo Ceará vs Chapecoense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ceará vs Chapecoense

Thắng trò chơi: Ceara

Đầu tiên, trong 15 trận sân nhà mùa này, Ceará trúng 11, tỷ lệ thành công 73,33%. Trong khi Chapecoense thua 5/11 trận sân khách và chỉ thắng 2 trong cả năm. Ngoài ra, các chủ sở hữu nhà ở trong tình trạng tốt hơn so với đĩa. Bằng cách này, trong Ceará vs ChapecoenseÔ tiếng nói phải bước ra chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Ceará, trong ba trận, chỉ một bên ghi được bàn thắng. về phía Chapecoense, trong 5 trận gần nhất, hai lần điều đó xảy ra là bàn thắng của một đội. Thêm vào đó, xem xét rằng tiếng nói phải thắng, đội bóng xứ Itu mới ghi bàn trong hai trận toàn thua. Bằng cách đó, trong cuộc đọ sức vào thứ Sáu (2) này, chỉ một trong các đội được phép sút tung lưới đối phương.

Bàn thắng: dưới 2,5

Ô Ceará trung bình 1,78 bàn mỗi trận mùa này, đĩa nó thậm chí còn ít hơn, 1,30, góp phần vào linh cảm này. Xét việc chỉ một trong hai đội ghi bàn sẽ làm tăng khả năng cuộc đọ sức này có ít bàn thắng. Tóm lại, theo cách chơi của các đội, trận đấu này sẽ kết thúc với tổng tỷ số chung cuộc tối đa là hai bàn thắng.

Thông tin từ Ceara

Ô Ceará tiếp tục dao động nhiều trong mùa giải, trong năm trận đội thắng ba và thua hai. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 10, cách khu vực xuống hạng khá xa và đang hướng tới nhóm G4 nhiều hơn. Đối với cuộc đấu tay đôi chống lại Chapecoense, Eduardo Barroca không nên thực hiện những thay đổi trong đội, kể cả sau thất bại trên sân nhà vừa qua, khả năng duy nhất là sự gia nhập của Victor Gabriel trong làn sóng của Nicolas vào lệnh tấn công.

Thông tin Chapecoense

MỘT Chapecoense đang có phong độ không tốt ở thời điểm hiện tại, trong 5 trận đội chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 16, chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm. Đối với cuộc đọ sức vào thứ Sáu này (2), sự thay đổi chính là ở chỉ huy kỹ thuật, câu lạc bộ đã loại bỏ An-giê-ri Nó là Gilmar Dal Pozzo sẽ ra mắt, huấn luyện viên rời khỏi Ituano gần đây.

Phát sóng trận đấu Ceara x Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu

Ceará vs Chapecoense đối đầu vào thứ Sáu tuần này (2), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Castelão, lúc Brasileirão Serie B. Đối với những ai muốn theo dõi trận đấu, chương trình phát sóng sẽ có trên SporTV và Premiere (trả tiền cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Ceará vs Chapecoense

Trò chơi Ceará vs Chapecoense
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương lâu đài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *