Thủ tục thanh toán Botafogo vs Vasco da Gama đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (2), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Nilton Santos, ở thành phố Rio de Janeiro (RJ). Trận đấu có hiệu lực cho vòng 13 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 50 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
  • 2.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 Thông tin về Vasco da Gama
 • 5 Phát sóng trận đấu Botafogo vs Vasco da Gama: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama

Soi kèo dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama

Kết quả: Botafogo

Mặc dù là một cổ điển carioca với một lịch sử lâu dài, thực vật, có sự thiên vị vì nó có lợi thế là 83,33% trong Brasileirão Serie A Tuy nhiên, chơi trên sân nhà, có thêm 46 trận thắng trước xứ Basque và cuộc đọ sức cuối cùng tiếp đối thủ tại Estádio Nilton Santos, đã thắng đồi khổng lồ bằng 2 x 0 trong Serie B từ năm 2021.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Xét về thành tích trung bình bàn thắng của 2 đội trong lịch sử, trong đó tỷ số xứ Basque có 1,45 bàn thắng mỗi trận đấu và thực vật có 1,26 bàn mỗi trận. Do đó, cộng cả hai mức trung bình, sẽ có 2,71 tổng số bàn thắng trong mỗi cuộc đọ sức giữa các đội.

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai bốn chiến thắng gần nhất của thực vật qua xứ Basque trong lịch sử gần đây, các vẻ vang đã giành chiến thắng chỉ với việc anh ấy vung lưới. đó là, các xứ Basque không thể chọc thủng lưới đối phương.

Thông tin Botafogo

Lãnh đạo bị cô lập trong Brasileirão với 30 điểm, thực vật đến để cố gắng giành thêm chiến thắng thứ 11 trong cuộc thi. trước tiếng Basque, có lợi thế 36% khi chơi trên sân nhà. Đội đến từ năm trận không thua trong mùa giải và sẽ có trận đấu đầu tiên mà không có lệnh của Luis Castro. HLV người Bồ Đào Nha ra đi vẻ vang ra lệnh cho Al Nasr, đội saudi mà cristiano ronaldo Hành động.

Thông tin về Vasco da Gama

Không thành công cho đến nay trong cuộc thi, các xứ Basque tham quan thực vật, để cố gắng phản ứng trong chức vô địch. Đội chỉ chiếm vị trí thứ 18, được cộng thêm 9 điểm với hai trận thắng, ba trận hòa và bảy trận thắng. Trò chơi cuối cùng của đồi khổng lồ là chiến thắng 1-0 trước cuiabá trong vòng cuối cùng.

Phát sóng trận đấu Botafogo vs Vasco da Gama: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo và Vasco da Gama diễn ra vào Chủ nhật tuần này (2) với sự truyền tải của Công chiếu và SportTV. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo vs Vasco da Gama

Trò chơi Botafogo vs Vasco da Gama
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nilton Santos, ở thành phố Rio de Janeiro (RJ)
Trọng tài Raphael Claus – SP (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *