Kiểm tra các thông tin, thủ thuật, dự đoán và dự đoán tốt nhất cho trận đấu giữa thực vật x LDU Quito, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của Sudamericana. Các diễn viên sẽ gặp nhau vào thứ Năm tuần này (4), bắt đầu lúc 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Botafogo vs LDU Quito
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs LDU Quito
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Mục tiêu: trên 2,5
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 Thông tin LDU Quito
 • 5 Phát sóng trận đấu Botafogo vs LDU Quito: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo x LDU Quito

Dự đoán, tip bóng Botafogo vs LDU Quito

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs LDU Quito

Kết quả: hòa

Với hiệu suất thường xuyên của cả hai nhóm, trong tranh chấp này thực vật Nó là LDU nhập trường với cùng một chủ nghĩa thiên vị. Rốt cuộc, các câu lạc bộ tiếp tục đóng vai trò dẫn đầu và do đó, thị trường cá cược chỉ ra sự ràng buộc giữa họ.

Cả hai đội ghi bàn: có

Theo dòng phân tích của các câu lạc bộ trong mùa giải này của Sul-Americana, thực vật Nó là LDU đến với tỷ lệ cược chỉ ra một cuộc đối đầu với các hành động tấn công hiệu quả cho cả hai bên. Đó là, dấu hiệu cho thấy các nhóm quản lý để kết thúc chính xác trong mạng đối phương.

Mục tiêu: trên 2,5

Với những cuộc đụng độ bận rộn, các nhóm xây dựng một mùa giải với số bàn thắng trung bình tốt. Rốt cuộc, đội đi tiếp với hiệu suất 2,5 bàn mỗi trận. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên người đặt cược nên chọn thị trường mục tiêu trên mức trung bình này.

Thông tin Botafogo

thực vật đến tranh chấp ở vị trí thứ 2 của bảng A. Trên thực tế, câu lạc bộ đã có 4 điểm tích lũy sau chiến thắng trước Cesar Vallejo (4 x 0) và hòa với Magallanes (2×2).

Thông tin LDU Quito

Chiếm vị trí số 1 trong bảng A, LDU Quito đến trong tranh chấp với dấu tốt nhất của chìa khóa. Rốt cuộc, câu lạc bộ đã có thêm sáu điểm sau hai chiến thắng liên tiếp tại Sudamericana. Đó là, dàn diễn viên đã giành được Magallanes (4×0) và Cesar Vallejo (1×2).

Phát sóng trận đấu Botafogo vs LDU Quito: xem trực tiếp ở đâu

Dành cho những ai không mua được vé trận đấu giữa thực vật x LDU Quito sẽ có thể xem trực tiếp cuộc đối đầu giữa các câu lạc bộ trên kênh Globo hoặc trả tiền cho mỗi lần xem của mạng, Premiere.

Bảng kỹ thuật dự đoán Botafogo x LDU Quito

Trò chơi thực vật x LDU Quito
ngày và giờ Thứ Năm (4), lúc 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nilton Santos
Trọng tài định nghĩa

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *