Thủ tục thanh toán Botafogo vs Atlético-MG dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (7), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Estádio Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 75 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo và dự đoán Botafogo vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trận Botafogo vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Botafogo vs Atlético-MG

Soi kèo và dự đoán Botafogo vs Atlético-MG

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Atlético-MG

Kết quả: Botafogo

Đội chủ nhà có thành tích gần đây chắc chắn và ổn định hơn, khi họ không thua trận nào trong 13 trận. Ngoài ra, trong lịch sử chống Atlético, Botafogo đang dẫn trước với 34 trận thắng trong vòng 80 trận đấu tay đôi. Theo cách tương tự, cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa các đội, là một chiến thắng cho Ngọn lửa, bằng 2 x 0, năm ngoái, ở vòng 36 với giải vô địch Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong ba cuộc đọ sức gần nhất mà thực vật thắng thể thao, hai trận đấu mà cả hai đội đều ghi bàn. Ngoài ra, trong ba cam kết của Brasileirão 2023, hai cái cuối cùng, cái Ngọn lửa đã thắng, nhưng đã bị đối phương để lộ bàn thắng.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Trong 6 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, 3 trong số đó kết thúc với trung bình bàn thắng trên 2,5 bàn. Tương tự như vậy, trong 5 lần đụng độ gần nhất của thực vật, ba trò chơi kết thúc với một con số lớn hơn số tiền đặt cược đã nêu.

Thông tin Botafogo

Bất bại trong 13 trận đấu, Ngọn lửa nhận được Atlético Mineiro chủ nhật tuần này (7), cho vòng 4 của Brasileirão Serie A nhưng Ngọn lửa, là bất bại trong cuộc thi, đã giành chiến thắng Sao Paulo bằng 2 x 1, từ bahia bằng 2 x 1 và Flamengo bằng 3 x 2. Tức là đội đến từ Rio đang dẫn đầu bảng với 9 điểm và là đội duy nhất vô địch ba trận tranh chức vô địch.

Thông tin Atlético-MG

đã là Atlético-MG đến Rio de Janeiro với hai chiến thắng liên tiếp trong mùa giải, là một chiến thắng trong những người giải phóng chống lại Liên minh Lima bằng 2 x 0 và chống lại thể thao-PR bằng 2 x 1, cho vòng thứ 3 của Serie A. Ngoài ra, nó có một mối quan hệ với thánh bởi 0 x 0 chơi tại Vila Belmiro và thua Vasco da Gama bằng 2 x 1. Tóm lại, con gà trống đang ở vị trí thứ 10 với bốn điểm.

Truyền trận Botafogo vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo vs Atlético-MG diễn ra vào Chủ nhật tuần này (7) với phát sóng trên kênh kín buổi ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng thông số kỹ thuật Botafogo vs Atlético-MG

Trò chơi Botafogo vs Atlético-MG
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Nilton Santos, Rio de Janeiro
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *