Luôn cập nhật các mẹo, dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán cho trận đấu Botafogo đấu với Athleticotrận lượt về vòng 16 đội cúp Brazil. Ở trận lượt đi, đội Paraná đã thắng với tỷ số 3 x 2 và có thể vượt qua vòng loại với tỷ số hòa. Bóng sẽ lăn vào thứ Tư tuần này (31), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia) tại Estádio do Engenhão, ở Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Botafogo vs Athletico
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Athletico
  • 2.1 Kết quả: Botafogo
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Grêmio

Soi kèo dự đoán Botafogo vs Athletico

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo vs Athletico

Kết quả: Botafogo

Đội bóng đến từ Rio đã có một mùa giải tốt hơn so với đối thủ. tại Brasileirão dẫn đầu cuộc thi và Copa Sudamericana dẫn chìa khóa của bạn. Do đó, với một đội có tổ chức hơn, xu hướng là đội sẽ giành chiến thắng. thực vật.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cả hai đội đều sở hữu hàng công tốt, cùng với đó, xu hướng ghi bàn của cả hai đội càng cao hơn do chất lượng tấn công và chủ yếu là cần đến bàn thắng. thực vật để thắng.

Bàn thắng: hơn 2,5

Trận đầu tiên là 3 x 2 và xu hướng có nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Tức là điểm 2 x 1. 3 x 1 hoặc 3 x 2.

Thông tin Botafogo

đóng gói trong Brasileirão, đội đến từ Rio de Janeiro là đội dẫn đầu riêng biệt của cuộc thi, với tám trận thắng và một trận thua trong cuộc thi. Đội Botafogo chật cứng người nhờ giai đoạn tốt ở giải đấu quốc nội. Ngoài ra, anh còn là trưởng nhóm trong Copa Sudamericana. Mặt khác, nó xuất phát từ một bước ngoặt thú vị trước Khỏe mạnh Ở trận lượt đi vòng 16 đội, khi dẫn trước 2-0 nhưng chứng kiến ​​sự biến hóa của đối thủ và bị đánh bại với tỷ số 3-2. Giờ đây, cần một chiến thắng đơn giản để buộc phải đá luân lưu hoặc ghi hai bàn để thẳng tiến vào tứ kết.

thông tin thể thao

Trong khi đó, các Khỏe mạnh đến từ hai thất bại trong Brasileirão và rẽ trước Atlético-MG tại Mineirão bằng 2 x 1 cho Copa Libertadores của Mỹ. Mặt khác, đội từ Paraná đã giành chiến thắng thực vật trong trò chơi đầu tiên và tham gia với vị trí trống được chuyển tiếp và bất kỳ trận hòa nào cũng mang lại vị trí trống cho bão cho giai đoạn tiếp theo.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

Hai đội sẽ gặp lại nhau vào đêm Thứ Tư tuần này (31), tại Estádio do Engenhão. Bóng lăn lúc 21h30 và trận đấu sẽ được phát sóng trên Rede Globo, SporTV và Amazon Prime Video.

Bảng kỹ thuật Cruzeiro vs Grêmio

Trò chơi Botafogo đấu với Athletico
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Engenhão

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *