Kiểm tra các mẹo, dự đoán và dự đoán của Botafogo-SP vs Vitóriamột cuộc đấu tay đôi có giá trị cho vòng thứ 5 của Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này (5), lúc 21:30, tại Estádio Santa Cruz, ở Ribeirão Preto, quê hương của Con beo.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Botafogo-SP vs Vitória
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Vitória
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn
  • 2.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.3 Kết quả: hòa
 • 3 Thông tin Botafogo
 • 4 thông tin chiến thắng
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Vitória: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Botafogo-SP vs Vitória

dự đoán và đoán Botafogo-SP vs Vitória

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Vitória

Cả hai đội ghi bàn

Ô Botafogo-SP vào sân mùa này 21 lần và để lọt lưới tổng cộng 26 bàn, ghi thêm 4 bàn. Trung bình là 1,24 bàn/trận. Trong khi đó, các Chiến thắng ghi 32 bàn sau 23 trận, trung bình 1,39. Do đó, anh đặt cược cả hai đội ghi bàn là một kèo hay.

Bàn thắng: dưới 2,5

Theo cách này, với việc đội chủ nhà nhận được 1,05 bàn mỗi trận và đội khách nhận được 1,39, các cuộc đọ sức có xu hướng sát nút nhưng với cách biệt dưới 2,5 bàn cả trận.

Kết quả: hòa

Chắc chắn hai đội sẽ tìm kiếm kết quả bằng mọi giá, cả hai đều đang thi đấu rất tốt ở loạt trận B. Như vậy, cuộc đọ sức ngày mai nhiều khả năng sẽ kết thúc với tỷ số hòa, bởi hai đội sẽ chú trọng đến hệ thống phòng ngự.

Thông tin Botafogo

Sau khởi đầu thú vị tại Série B khi ghi 3 chiến thắng liên tiếp, Botafogo-SP thua trong vòng cuối cùng để cây cầu màu đen ở Campinas là 2 x 0. Kết quả không làm lung lay niềm tin của dàn diễn viên vẫn kiên định tìm kiếm mục tiêu là quyền tiếp cận. mà không thể đếm được Filipe Souttoai sẽ trải qua phẫu thuật, huấn luyện viên Adilson Batista sẽ gặp một số khó khăn khi mở rộng quy mô Con beo, Marcio Silva anh ta đã bị trục xuất trong trận đấu cuối cùng và cũng bị biển thủ, điều đó khiến Adilson phải suy nghĩ lại về đội hình cho trận đấu tay đôi.

thông tin chiến thắng

Ô Chiến thắng đã và đang thực hiện một mùa giải hoàn toàn khác so với hồi đầu năm. Đội đã thắng ba trận đầu tiên của giải Giải vô địch Serie B Brazil và một chiến thắng khác nắm quyền lãnh đạo cuộc thi. Không giống như những gì đã xảy ra trong tiểu bang và Cúp Đông Bắckhi nó giảm trong giai đoạn đầu, Con sư tử vẫn vững vàng ở giải hạng hai. Đối với cuộc đọ sức ngày mai, điều chắc chắn duy nhất là sự vắng mặt của Leo Gamalhophủ quyết sau vấn đề vật lý, xu hướng là thợ hàn Nó là lưới mắt cáo như các tùy chọn.

trò chơi phát sóng Botafogo-SP vs Vitória: xem trực tiếp ở đâu

Botafogo-SP vs Vitória đối mặt với nhau vào đêm Thứ Sáu tuần này (5), tại Estádio Santa Cruz, trong một trận đấu hợp lệ cho Série B của Brasileirão. Cuộc đọ sức sẽ được phát sóng trên TV bởi kênh kín Sportv và Premiere.

Bảng kỹ thuật đoán Botafogo-SP vs Vitória

Trò chơi Botafogo0-SP vs Vitória
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz, Ribeirao Preto
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *