Thủ tục thanh toán Botafogo-SP vs Tombense dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Hai tuần này (29), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Santa Cruz. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 10 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 5 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Botafogo-SP vs Tombense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Tombense
  • 2.1 Kết quả: Botafogo-SP
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin lăng mộ
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Tombense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Tombense đoán

Dự đoán, soi kèo Botafogo SP vs Tombense đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Tombense

Kết quả: Botafogo-SP

Mặc dù không giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào với Tombense, Botafogo-SP có xu hướng được yêu thích cho cuộc đụng độ này vào Thứ Sáu (2). Tức là đội chủ nhà có 51,3% cơ hội chiến thắng do có thành tích đối đầu tốt hơn. Giải vô địch sê-ri B Brazil.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong hai trận thua gần nhất của lăng mộ, đội Minas Gerais đã không ghi bàn và kể từ khi thực vật thắng trận đấu, có 58,2% xác suất trận đấu kết thúc mà chỉ có một đội ghi bàn.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Vì vậy, với chiến thắng của Ngọn lửa và chỉ có một đội ghi bàn trong trận, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số ít nhất là 2 x 1 cho đội khách. Thậm chí, đội chủ nhà chỉ ghi trung bình 0,8 bàn/trận trong 5 trận gần nhất.

Thông tin Botafogo-SP

Ở vị trí thứ 6, Botafogo-SP đến cho một cuộc đấu tay đôi hợp lệ cho Serie B, nơi anh ta tìm kiếm chiến thắng thứ sáu của mình. Cho đến nay, đội Ribeirão Preto đã thể hiện một phong độ xuất sắc giữ vững ngôi đầu bảng.

Thông tin lăng mộ

Ở khu vực xuống hạng, mồ mả thử phản ứng trong cuộc thi, nơi nó chỉ giành được một chiến thắng trong chức vô địch. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể thắng trên sân khách trong 4 trận thi đấu xa nhà.

Truyền trò chơi Botafogo-SP x Tombense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo-SP vs Tombense diễn ra vào thứ Sáu tuần này (2), với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Tombense đoán

Trò chơi Botafogo-SP vs Tombense
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *