Thủ tục thanh toán Botafogo SP vs Mirassol mẹo, tỷ lệ cược và dự đoán, có giá trị cho vòng thứ 8 của Brasileirão Serie B, vào Thứ Ba (23), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz, ở Ribeirão Preto. Dù mới là đội đầu bảng nhưng đội chủ nhà đang khởi đầu thuận lợi với 4 trận toàn thắng, trong khi đội khách cũng đang có phong độ tốt và bất bại 3 trận.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và soi kèo Botafogo-SP vs Mirassol
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Juventude
  • 2.1 Hòa bị hủy: Botafogo-SP
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin Mirasol
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Mirassol xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Botafogo-SP vs Mirassol

Dự đoán và soi kèo Botafogo-SP vs Mirassol

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Chapecoense vs Juventude

Hòa bị hủy: Botafogo-SP

Kể cả chơi ở nhà Botafogo-SP dao động một chút, có 11 trận, năm trận thắng, năm trận thua và một trận hòa. về phía Mirasol, đội có nhiều trận hòa (4) hơn thắng (3), thi đấu xa nhà. Theo cách này, đội chủ nhà có thể thắng bao nhiêu cũng nên cẩn thận, vì có khả năng hòa, trong trường hợp đó, người đặt cược sẽ nhận lại số tiền đã đầu tư.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong năm trận gần nhất của Botafogo-SP tại Santa Cruz, chỉ một trong số các đội ghi được 4 bàn trong số đó, bất kể kết quả như thế nào. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Mirasol, khi ông đến thăm các đối thủ của mình, cùng một số trận đấu kết thúc với chỉ một bên ghi bàn. Do đó, rất có thể một bên sẽ ghi bàn thắng trong cuộc đọ sức.

Tổng số bàn thắng: Dưới 2,5

Trong đó Brasileirão Serie BÔ Con beo ghi bảy bàn sau bảy trận, trung bình là 1 bàn, thấp hơn nhiều so với tổng số bàn mà chúng tôi mong đợi trong trận đấu này. Trong khi đó, các Mirasol chỉ ghi được tám bàn trong cuộc thi, cũng là mức trung bình rất gần với đối thủ của vòng đấu đó. Trong 5 trận gần nhất của Botafogo-SP với tư cách là hiệu trưởng, trong ba trận đấu có tổng số bàn thắng ít hơn ba, điều này góp phần vào vụ cá cược này. Vì vậy, chốt lại các dự đoán, trận đấu này sẽ chỉ có tối đa 2 bàn thắng trên bảng tỷ số chung cuộc.

Thông tin Botafogo-SP

MỘT Botafogo-SP đang không có phong độ tốt, trong 5 trận gần đây thắng 2 và thua thêm 3 trận, đội này đã leo lên bảng sau 6 điểm ở những trận gần nhất. Trong trận đấu cuối cùng, Con beo đã đến thăm thể thao và bị đánh bại 3 x 0, ở Ilha do Retiro. Đối với cuộc đấu tay đôi này, Adilson Batista phải lặp lại đội từ vòng trước ngay cả sau thất bại, với Salatiel vào lệnh tấn công.

Thông tin Mirasol

Trong 5 trận gần nhất của Mirasol, có ba trận thắng, một trận hòa và chỉ một trận thua trong khoảng thời gian đó. Trong trận đấu cuối cùng, đội đã nhận được Chiến thắng và giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số 2 x 0 và giành chiến thắng thứ hai trên sân nhà trong trận đấu đó Serie B. Trong vòng này, Mozart Santos không nên thay đổi đội hình xuất phát của hiệp cuối, giữ nguyên bộ ba tấn công, với Fernandinho đóng vai trò như một mẹo.

Truyền trò chơi Botafogo-SP x Mirassol xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botaofgo SP vs Mirassol diễn ra vào thứ Ba tuần sau (23), từ 19:00 (giờ Brasilia). cuộc đấu tay đôi vĩ đại Brasileirão Serie B sẽ chỉ được phát trên TV kín, lúc ra mắt (trả cho mỗi lần xem).

Bảng kỹ thuật Botafogo-SP vs Mirassol

Trò chơi Botafogo SP vs Mirassol
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz
Trọng tài Marcelo de Lima Henrique

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *