Thủ tục thanh toán Botafogo SP vs Ituano dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Ba (6) tuần này, từ 9:30 tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto, ở São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 11 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 32 giữa các đội trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Botafogo-SP vs Ituano tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Ituano
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin từ Ituano
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Ituano: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Ituano đoán

Dự đoán, soi kèo Botafogo-SP vs Ituano tip

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Ituano

Kết quả: hòa

Với 35% tỷ lệ hòa được thêm vào trong 31 trận đấu trực tiếp, dấu hiệu của các nhà cái cũng như Minha Torcida, là tỷ số hòa giữa Botafogo-SP Nó là Ituano. Trên thực tế, kỳ vọng là các nhóm sẽ dẫn đến một cuộc tranh chấp cân bằng và với các hành động tấn công hiệu quả.

Cả hai đội ghi bàn: có

Với phong độ trung bình trên sân tương đương nhau, nhiều khả năng Botafogo-SP và Ituano sẽ thi đấu tranh chấp sôi nổi và có bàn thắng cho cả hai bên. Xét cho cùng, trong 5 trận gần nhất của họ, 3 trận được ghi bởi cả hai câu lạc bộ (2 x 3, 2 x 1 và 1 x 2).

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5

Phát triển một sự gắn kết tốt trên sân trong các pha tranh chấp trực tiếp của họ, người ta sẽ kỳ vọng vào một trận đấu có tỷ lệ bàn thắng trung bình trên 2,5. Ngẫu nhiên, với số lượng mục tiêu đã hoàn thành tương tự, 38 cho Botafogo-SP và 33 cho Ituanokỳ vọng vào một trận đấu hấp dẫn sẽ diễn ra và với những pha tấn công chính xác.

Thông tin Botafogo-SP

Đội ngũ của Botafogo-SP ra sân ở vị trí thứ 7 với 17 điểm sau 10 vòng đấu. Tức là, nhóm đã giành được năm trận thắng, hai trận hòa và ba trận thua từ các trận đấu của họ. Ngoài ra, anh ghi 9 bàn và để lọt lưới 11 bàn.

Thông tin từ Ituano

Ituano vào sân ở vị trí thứ 13 với 10 điểm tích lũy. Tức là có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 6 thất bại, ghi 6 bàn vào lưới đối thủ và để thủng lưới 10 bàn sau 10 vòng đấu.

Truyền trò chơi Botafogo-SP x Ituano: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Botafogo-SP x Ituano diễn ra vào thứ Ba tuần này (6) với sự truyền tải của ra mắt. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie B, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu.

Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Ituano đoán

Trò chơi Botafogo-SP x Ituano
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto
Trọng tài trong thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *