Thủ tục thanh toán Botafogo SP vs Guarani dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trận đấu diễn ra vào đêm Thứ Hai tới (3), lúc 20:15 (giờ Brasilia), tại Estádio Santa Cruz, Arena Eurobike ở Ribeirão Preto. Trận đấu diễn ra trong vòng 15 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil 2023.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Botafogo-SP vs Guarani
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Guarani
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.3 Kết quả: Guarani
 • 3 Thông tin Botafogo-SP
 • 4 Thông tin về Guarani
 • 5 Truyền trò chơi Botafogo-SP x Guarani: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Guarani đoán

Dự đoán, soi kèo Botafogo SP vs Guarani đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Botafogo-SP vs Guarani

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai đội đến từ chiến thắng trong giải đấu và có hệ thống phòng ngự được cập nhật. Ô Botafogo-SP họ chơi trước mặt người hâm mộ và dẫn trước một chút về hệ số ghi bàn, cùng với đó, xu hướng lớn là một đội tấn công luôn tìm kiếm bàn thắng.

Mặt khác, các Guarani sẽ có màn thử lửa trên sân khách, bởi nó đến từ 2 chiến thắng quan trọng trên sân nhà. Do đó, một cuộc đọ sức được dự đoán là cả hai đội sẽ chơi tấn công và ghi ít nhất mỗi bên một bàn thắng.

Bàn thắng: hơn 2,5

Tự động khi bạn chọn một thị trường mà cả hai đội đều ghi điểm, xu hướng là cả hai đội đều tìm kiếm ba điểm. Đổi lại, các Botafogo-SP có trung bình 0,9 bàn mỗi trận, trong khi Guarani được trung bình là 1,25. Do đó, trong trò chơi của Thứ Hai có xu hướng kết thúc 2 x 1 hoặc thậm chí 3 x 2.

Kết quả: Guarani

Vị trí tốt nhất trong cuộc thi, Guarani trong lịch sử giành chiến thắng tốt hơn trong cuộc đấu tay đôi với đối thủ. Đó là 35 trận thắng so với 30. Khi trận đấu có xu hướng gần đến với cả hai đội, Guarani để sống một khoảnh khắc đẹp có cơ hội rời sân với chiến thắng liên quan đến hai đội.

Thông tin Botafogo-SP

Ô Botafogo-SP tìm thấy con đường chiến thắng một lần nữa trong Giải vô địch Serie B Brazil. Đội bóng đến từ Ribeirão Preto đã có chuỗi 5 trận không biết thắng nghĩa là gì trong giải đấu, có 3 trận hòa và 2 trận thua trong chuỗi trận tồi tệ nhất Con beo. Tuy nhiên, ở vòng cuối cùng, đội đã đánh bại được cựu thủ lĩnh Novorizontino, đạt thêm ba điểm, phá vỡ chuỗi bảy trận thắng liên tiếp của đối thủ trong Series B.

Bây giờ Botafogo-SP chiếm vị trí thứ 10 với 21 điểm cộng thêm, hiện có 50% lợi thế trong cuộc thi ở Brazil. Vé xem trận đấu đã bắt đầu tăng và hứa hẹn sẽ có một suất kín chỗ tại Eurobike Arena.

Thông tin về Guarani

Mặt khác, các Guarani bắt đầu một phản ứng trong Giải vô địch Serie B Brazil. Đội Campinas đã sửa đổi ba trò chơi nếu, biết ý nghĩa của việc giành chiến thắng trong cuộc thi, một trận hòa trước ngôi làng mới, không có bàn thắng ở Goiás, bên cạnh hai chiến thắng liên tiếp, đều thuộc về Bông tai vàng của Công chúa; 2-0 trước Chiến thắng và ở vòng cuối cùng, tỷ số 2 x 1 với mirasol, kết quả giúp cho lỗi để leo lên bảng xếp hạng.

tại thời điểm này Guarani đã nhảy lên vị trí thứ bảy với 22 điểm được cộng thêm và có 52% động lực sử dụng trong cuộc thi. Cho đến nay, huấn luyện viên Umberto Louzer bạn biết bạn không thể tin tưởng vào Matheus Buenongười chơi bị đình chỉ vì cuộc đụng độ hôm thứ Hai.

Truyền trò chơi Botafogo-SP x Guarani: xem trực tiếp ở đâu

Botafogo SP vs Guarani diễn ra lúc 20:15 (giờ Brasilia), và có hiệu lực cho vòng 15 của giải Giải vô địch Serie B Brazil. Trận đấu sẽ được phát sóng trên kênh SporTV. Có 100 trận đấu có sự tham gia của hai đội trong lịch sử đối đầu, Guarani có 35 trận thắng, trong khi đó, Botafogo-SP thêm tới 30 trận đấu tay đôi đã thắng, ngoài ra, có 35 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Bảng kỹ thuật của Botafogo-SP x Guarani đoán

Trò chơi Botafogo SP vs Guarani
Thời gian 20:15 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Santa Cruz, Đấu trường Eurobike
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *