Thủ tục thanh toán Bahia đấu với Gremio dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Ba (4) tuần này, từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Itaipava Arena Fonte Nova, ở Salvador, bang Bahia. Trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 9 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, soi kèo Bahia vs Grêmio
 • hai Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Grêmio
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 thông tin bang hội
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng chuyên môn dự đoán Bahia vs Grêmio

Dự đoán, soi kèo Bahia vs Grêmio

Ba kèo tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Grêmio

Kết quả: hòa

Tại Copa do Brasil hoặc Bahia đã thể hiện được sức mạnh của mình trước đối thủ và vượt qua được những đội bóng truyền thống như Thánh nhân. trước bang hội tư thế của ba màu thép nó sẽ không khác và có thể kết thúc khiến cuộc đấu tay đôi trở nên cân bằng. Điều đáng nói là trong lịch sử giữa các đội, 32% số lần đụng độ kết thúc với tỷ số hòa.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như trong trận đấu cuối cùng giữa các đội vào Thứ Bảy tuần này (1), hai đội có thể ghi bàn trong cuộc đọ sức vào Thứ Ba tuần này (4). Cuộc đụng độ cuối cùng giữa Gremio và Bahia, đã hợp lệ bởi Brasileirão 2023, với chiến thắng cho Gaucho ba màu bằng 2×1.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Hai trận gần nhất giữa hai đội có hiệu số bàn thắng bại dưới 2,5. nhưng bahia có trung bình 0,86 bàn mỗi trận và bang hội có trung bình 1,14 bàn mỗi trận trong lịch sử giữa họ.

Thông tin Bahia

Ô bahia đã trưởng thành trong cuộc thi và bỏ lại phía sau Santos, Volta Redonda, Camboriú và Jacuipense. Bây giờ, bạn có thử thách vượt qua Bang hội, trong đó anh ta chỉ có 25% tỷ lệ thành công trước đối thủ. Nhưng cần nhớ rằng trong 4 lần đụng độ gần nhất, mỗi đội có 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

thông tin bang hội

Ô bang hội đến cúp Brazil với một chiến dịch đẹp trong giải vô địch Brazil, nơi nó ở vị trí thứ 2. Tương tự như vậy, các Gaucho ba màu là bất bại trong cuộc cạnh tranh để đối mặt với bahia tối nay. Chống lại thép ba màu, nhóm có tỷ lệ sử dụng 43% trong lịch sử.

Truyền trò chơi Bahia x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Bahia và Grêmio diễn ra vào thứ Ba tuần này (4) với sự truyền tải của thể thaotv, ra mắtáp dụng cho trận đầu tiên của vòng tứ kết cúp Brazil. Các đội trước đây đã đối đầu với nhau trong cùng một giải đấu, nhưng cả hai đội đang trải qua những thời điểm cụ thể trong mùa giải, điều này có thể khiến trận đấu này trở nên rất thú vị.

Bảng chuyên môn dự đoán Bahia vs Grêmio

Trò chơi Bahia đấu với Gremio
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Itaipava Arena Fonte Nova, ở Salvador, thuộc bang Bahia
Trọng tài Ramon Abatti Abel – SC (FIFA)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *