Thủ tục thanh toán Atlético-MG vs Internacional dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (13), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Mineirão. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 6 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 88 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán tỷ số trận Atlético-MG vs Internacional
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Internacional
  • 2.1 Kết quả: Atlético-MG
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Atlético-MG
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Atlético-MG vs Internacional

Dự đoán tỷ số trận Atlético-MG vs Internacional

*Trước hết, BETANO cung cấp 100% tiền thưởng cho các khoản tiền gửi lên tới R$200. Vì vậy, hãy nhấp vào đây để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này!!!

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Internacional

Kết quả: Atlético-MG

Đội chủ nhà đến từ chiến thắng trước cuiabá 4-0, trong khi Quốc tế đã không thắng trong hai trò chơi. Do đó, xác suất chiến thắng cao nhất là Atlético-MG với 58,8% cơ hội. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất hai đội đối đầu với nhau, 3 lần đó là chiến thắng nghiêng về con gà trống, nơi hai trò chơi đang chơi trong nhà.

Cả hai đội ghi bàn: có

Về số bàn thắng, các đội có trung bình tương tự nhau kể từ Khỏe mạnh có 1,58 mỗi trận trong mùa giải và Chôn cất trung bình là 1,52. Do đó, có 52,2% cơ hội “Cả hai đội ghi bàn: có”.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Do đó, cộng hai mức trung bình, kết quả của trận đấu sẽ là trung bình 3,10 bàn thắng, phù hợp với các cược ở trên, trong đó Atlético-MG thắng trận đấu và cả hai đội ghi bàn. Đáng chú ý là trong các cam kết cuối cùng của con gà trống, trung bình mỗi trận ghi 2,6 bàn.

Thông tin Atlético-MG

Với 58% thành công trong mùa giải, con gà trống thêm hai chiến thắng trong năm trận đấu được chơi bởi giải vô địch Brazil. Được thi đấu trên sân nhà, có thắng có thua nên đội chủ sân Belo Horizonte sẽ cần phải cải thiện thành tích trước người hâm mộ, bởi họ chỉ nắm trong tay 50% lợi thế về chức vô địch khi thi đấu tại Mineirão.

thông tin quốc tế

đã là Chôn cất đến từ hai trận thua liên tiếp, một tại Beira Rio trước Athletico Paranaense. Nhìn chung, nó có hai chiến thắng trong Serie A, một trận hòa và hai trận thua. Thi đấu xa nhà, đội vẫn chưa có được chiến thắng nào, là một thất bại cho Sao Paulo 2-0 và một trận hòa với Sức mạnh trong 1×1.

Truyền trò chơi Atlético-MG x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Alético-MG và quốc tế diễn ra vào thứ bảy tuần này (13) với phát sóng trên kênh kín ra mắt. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng thông số kỹ thuật Atlético-MG vs Internacional

Trò chơi Atlético-MG vs Internacional
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Minerão
Trọng tài Raphael Claus

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *