Thủ tục thanh toán Atletico GO vs Chapecoense dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Ba tuần này (2), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Antônio Accioly, ở Goiânia. Trận đấu có giá trị cho vòng thứ 4 của Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 84 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs Chapecoense
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Chapecoense
  • 2.1 Kết quả: Atlético-GO
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin Chapecoense
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Atlético-GO vs Chapecoense

Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs Chapecoense

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO vs Chapecoense

Kết quả: Atlético-GO

Với thành tích gần đây tốt hơn và hiệu suất 64% trong mùa giải, với 14 trận thắng, Khỏe mạnh đến như yêu thích cho cuộc đấu tay đôi tối nay. Có 61,7% khả năng đội chủ nhà sẽ thắng. Hơn nữa, trong lịch sử chống chapecoense, đội đến từ Goiania, có hai chiến thắng, tương đương với 33% trong sáu trận họ đối đầu.

Cả hai đội ghi bàn: có

Dù đặt cược vào chiến thắng của Atlético Goianiense, đối thủ có thể vung lưới giống như anh ta đã làm trong trận thua trước Barra-SC, thua với tỷ số 2 x 1. Tương tự như vậy, đội chủ nhà cũng không thể bảo vệ khung thành lâu bởi trong 5 trận gần nhất, 4 trận trong số đó, các đội khác ghi bàn,

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Nói tóm lại, xem xét hai cược ở trên, bạn có thể chọn tham gia “trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng”. Trong ba lần gần đây, Atlético-ĐI kết thúc cuộc đọ sức của họ với tổng số bàn thắng hơn 2,5. cùng một cách chapecoense, người trong hai cuộc đụng độ đã kết thúc với mức trung bình trên đó.

Thông tin về Atlético GO

Với hai trận hòa, hai trận thắng và một trận thua trong năm trận gần nhất, Atlético Goianiense, tìm kiếm chiến thắng thứ hai của anh ấy trong cuộc thi vào thứ Ba tuần này (2), trước Chapecoense. Theo nghĩa này, anh ta sẽ sử dụng quá khứ chống lại đội Santa Catarina có lợi cho mình, vì anh ta có hai chiến thắng trước chỉ một cho Chape.

Thông tin Chapecoense

Trong 5 trận đấu gần nhất, Chapecoense chỉ có được một chiến thắng và một trận hòa, với ba trận thua còn lại. Vì vậy, đội khách sẽ cố gắng duy trì thế trận không thua trong trận đấu này. giải vô địch Brazil, nơi nó đến từ một cà vạt ở nhà với Cây cầu màu đen.

Truyền trò chơi Atlético-GO x Chapecoense: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-GO và Chapecoense diễn ra vào thứ Ba (2) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật tip Atlético-GO vs Chapecoense

Trò chơi Atletico GO vs Chapecoense
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antonio Accioly
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *