Thủ tục thanh toán Mỹ-MG vs Corinthians dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong một trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (5), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil nơi các đội sẽ gặp nhau lần thứ 3 trong cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Corinthians
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Corinthians
  • 2.1 Kết quả: Mỹ Mineiro
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin Corinthians
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật America-MG vs Corinthians

Dự đoán và tỷ lệ cược America-MG vs Corinthians

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Corinthians

Kết quả: Mỹ Mineiro

Trong lịch sử, các Mỹ đã thắng hai trận gần nhất mà anh ấy đối đầu với Cô-rinh-tô. Tuy nhiên, đội São Paulo đã không đánh bại những người thợ mỏ trong bốn cuộc đọ sức, tức là kể từ năm 2021. cúp Brazil, Ô người cầm lái chưa chiến thắng Con thỏ, mà thêm vào một trận hòa và một chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai lần gần nhất hai đội gặp nhau, chỉ có Mỹ Mineiro đã làm rung chuyển mạng lưới. Theo nghĩa này, trong trận đấu đầu tiên này cho trận tứ kết Cúp bóng đá Brazil 2023, thống kê này có thể lặp lại một lần nữa. Ngoài ra, trong cuộc hẹn cuối cùng của Côrintô trong mùa giải, đội không thể xuyên thủng hàng thủ đối phương.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

trong khi Mỹ thắng trận và chỉ có đội chủ nhà ghi bàn vào đêm thứ Tư (5) này, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Đó là bởi vì, hai trò chơi cuối cùng mà Con thỏ vượt qua Côrintô bằng với các điểm 2 x 0 và 1 x 0.

Mỹ-MG thông tin

Ô bahia đã trưởng thành trong cuộc thi và bỏ lại phía sau Santos, Volta Redonda, Camboriú và Jacuipense. Bây giờ, bạn có thử thách vượt qua Bang hội, trong đó anh ta chỉ có 25% tỷ lệ thành công trước đối thủ. Nhưng cần nhớ rằng trong 4 lần đụng độ gần nhất, mỗi đội có 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

Thông tin Corinthians

Ô bang hội đến cúp Brazil với một chiến dịch đẹp trong giải vô địch Brazil, nơi nó ở vị trí thứ 2. Tương tự như vậy, các Gaucho ba màu là bất bại trong cuộc cạnh tranh để đối mặt với bahia tối nay. Chống lại thép ba màu, nhóm có tỷ lệ sử dụng 43% trong lịch sử.

Truyền trò chơi América-MG x Corinthians: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Mỹ-MG vs Corinthians diễn ra vào thứ Tư tuần này (5) với chương trình phát sóng của thể thaotv, ra mắt, Video Globo và Amazon Prime áp dụng cho trận đầu tiên của vòng tứ kết cúp Brazil. Các đội trước đây đã đối đầu với nhau trong cùng một giải đấu, nhưng cả hai đều sống trong những khoảnh khắc cụ thể trong mùa giải, điều này có thể khiến cuộc đụng độ này trở nên rất thú vị.

Bảng kỹ thuật America-MG vs Corinthians

Trò chơi Mỹ-MG vs Corinthians
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte, Minas Gerais
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden (RS)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *